Cách lựa chọn giường ngủ khách sạn phù hợp với từng loại phòng

time Thursday, 07/05/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thì khách sạn đã đa dạng hóa các loại phòng ngủ. Và để đáp ứng được các tiêu chuẩn của các phòng ngủ thì hiện nay thị trường cũng cho ra đời nhiều loại giường khách sạn khác nhau.  Dưới đây là các loại giường khách sạn tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy lựa chọn cho khách sạn những chiếc giường phù hợp nhất.

1. giường khách sạn siêu lớn 

Chiếc giường này sẽ được khách sạn đặt trong phòng Suite cao cấp, khách sạn 5 sao. Những căn phòng này thường được đặc để phục vụ các vị khách đặc biệt, dành cho Tổng thống, Hoàng gia…

Ngoài ra, đối với một số yêu cầu của khách sạn cao cấp 5 sao, thay vì sử dụng các loại giường khách sạn cỡ lớn thì sẽ sử dụng giường California king bed kích thước 1m x 3m, dài nhưng hẹp hơn về chiều ngang. Chiếc giường này còn dùng để phục vụ những vị khách có chiều cao vượt trội, khách phương Tây.

>>> Xem thêm :

2. (King size bed) giường cỡ lớn 

Giường cỡ lớn khách sạn (King size bed) là một trong các loại giường khách sạn sử dụng trong phòng Deluxe và phòng Suite. Kích thước giường rộng rãi 1m80 x 2m0 x 30cm.

Đối với những vị khách không thích sự gò bó, chật chội sẽ chọn phòng Deluxe và phòng Suite với chiếc giường khách sạn cỡ lớn để trải nghiệm. (King size bed) sẽ đáp ứng tốt yêu cầu này.

3. Giường đôi lớn

Queen size bed hay còn gọi là giường đôi lớn. Đây cũng là loại giường khách sạn dành cho hai người nhưng lại yêu thích sự rộng rãi và tận hưởng cảm giác thoải mái trên chiếc giường.

Để đáp ứng các du khách yêu thích ngủ trên chiếc giường lớn hơn khách sạn sẽ trang bị giường khách sạn Queen size bed 1m60 x 2m0 x 30cm. Phòng Superior và Standard sẽ phù hợp sử dụng loại giường này.

4. Giường đôi nhỏ

Đây là một trong các loại giường khách sạn phổ biến nhất. Khi du khách là các cặp vợ chồng và nhóm khách sử dụng là khách 2 người sẽ chọn căn phòng với giường kích thước này.

Loại giường đôi khách sạn này thường có kích thước là 1m40 x 2m0 x 30cm. Giường đôi nhỏ khách sạn sẽ được đặt trong phòng Double bedroom, Family room và phòng Triple bedroom.

5. Giường đơn

Giường đơn khách sạn hay còn có tên gọi là Single bed được sử dụng cho một người nằm. Kích thước chuẩn là 1m x 2m x 30cm. Ngoài ra, tùy vào kích thước phòng ngủ mà bạn có thể chọn giường khách sạn kích thước 1m2 x 2m x 30cm.

Phòng Twin bed room (TWN) hoặc phòng Triple bed room (TRPL) sẽ sử dụng giường ngủ khách sạn Single bed. Ngoài ra, tại phòng Family khách sạn thường trang bị một giường lớn và một giường đơn nhỏ.

Và đặc biệt, khi vào mùa cao điểm hoặc để đáp ứng theo yêu cầu của du khách, để linh động hơn trong việc sắp xếp giường ngủ khách sạn, người ta thường ghép hai giường đơn khách sạn lại với nhau và dùng chung một tấm chăn ga cỡ lớn phủ lên để tạo thành một chiếc giường lớn.

6. Giường phụ khách sạn

Bên cạnh các loại giường khách sạn tiêu chuẩn kể trên thì hiện nay giường phụ khách sạn Extra bed còn được khách sạn sử dụng rất phổ biến. Extra bed được đặt thêm vào phòng double hoặc phòng twin để thành phòng triple.

Trên đây là kích thước và phạm vi sử dụng của các loại giường trong khách sạn trong các căn phòng. Với mỗi căn phòng, với từng tiêu chuẩn mà khách sạn phải chọn giường khách sạn phù hợp nhất. Sử dụng chiếc giường cân đối với căn phòng sẽ tạo nên tính khoa học, đảm bảo về thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho du khách.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: