Những tác hại khi lựa chọn khăn tắm khách sạn giá rẻ

time Tuesday, 21/04/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Hiện nay, trên thị trường không khó để mua được những chiêc khăn tắm khách sạn giá rẻ được giới thiệu và quảng cáo là khăn chất lượng cao dung cho khách sạn, nhà nghỉ. Nhưng thực tế, những chiếc khăn giá rẻ này có thực sự tốt, dùng cho khách sạn có mang lại hiệu quả hay ngược lại. Hãy Cùng Khăn Bông Muses tìm hiểu những tác hại khó lường khi sử dụng khăn giá rẻ kém chất lượng.

Ảnh: Bộ khăn tắm khách sạn 100% cotton

Sự khác biệt giữa khăn khách sạn giá rẻ và khăn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khăn khác nhau chỉ cần bạn gõ trên google là hàng trăm công ty bán khăn khách sạn hiện ra. hay trực tiếp đến các cửa hàng thì có hàng trăm đơn vị sẵn sàng giới thiệu cho bạn những chiếc khăn rất rẻ được cho là có nhiều ưu điểm? Nhưng liệu bạn có thực sự hiểu rõ về bản chất của những chiếc khăn giá rẻ này.

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường và so sánh mẫu thì những chiếc khăn giá rẻ và khăn chất lượng không quá nhiều khác biệt. Sự chênh lệch này có thể khiến bạn lầm tưởng chúng cùng chất liệu và chất lượng như nhau, nhưng thực chất chúng khác nhau rất nhiều.

Theo chia sẻ của những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì khăn khách sạn giá rẻ ban đầu cũng sở hữu sợi bông khá mềm mịn, sợi bông thì ngắn. Nhưng nếu dùng tay để kéo sợi bông ra sẽ thấy nhiều bụi bông.

Khi bạn xả nước vào những chiếc khăn sẽ thấy sợi bông thấm hút kém, chậm thấm nước. Đối với khăn tắm khách sạn kém chất lượng được nhuộm màu thì thường sử dụng hóa chất rẻ tiền, có thể rất độc hại nên sẽ nhanh chóng phai màu khi ngâm khăn trong nước và bột giặt. Những chiếc khăn này sẽ nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng, tuổi thọ rất ngắn

Xem thêm: 

Ảnh: Khăn khách sạn dệt logo cao cấp

Tác hại của việc mua khăn tắm giá rẻ

Nếu khăn khách sạn cao cấp có thể sử dụng được vài tháng thì với những chiếc khăn kém chất lượng này, nó sẽ lộ rõ bản chất “kém cỏi” của mình sau vài lần sử dụng và tuổi thọ của nó rất ngắn. Khi bạn mua khăn giá rẻ cho khách sạn thì đúng là sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá. Bạn vui mừng vì đã tiết kiệm được chi phí đầu tư, tối ưu lợi nhuận cho khách sạn. Tuy nhiên, khoản đầu tư này không hề lời như chủ đầu tư nghĩ.

Chỉ cần theo dõi, chắc chắn bạn sẽ nhận ra chiếc khăn này xuống cấp rõ rệt. Bạn không thể tiếp tục sử dụng chúng, không thể để du khách tiếp tục sử dụng vì sẽ gây ấn tượng xấu với khách sạn. Bạn buộc phải thay khăn khách sạn mới. Thay mới khăn khách sạn chỉ trong thời gian ngắn thì có lẽ bạn sẽ không còn lời nữa rồi. Chọn khăn khách sạn chất lượng có giá cao hơn một chút nhưng so về giá trị lâu dài thì khoảng chi phí đầu tư này rất rẻ. Chưa kể cảm giác khi sử dụng khăn khách sạn cao cấp và khăn khách sạn giá rẻ có một sự khác biệt rất lớn.

Các loại khăn bông giá rẻ thường làm từ chất liệu, làm từ bông kém chất lượng, pha lẫn tạp với các chất độc hại nên khi tiếp xúc trực tiếp với da sẽ gây ra các căn bệnh về da cho du khách. Nhẹ thì dị ứng, nổi mẫn đỏ, lên mụn nhiều hơn. Nặng sẽ là mắc phải các bệnh viêm nhiễm ở da. Hàng ngày tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám da liễu đã đón nhận và chữa trị rất nhiều các trường hợp bị bệnh về da, nguyên nhân là do sử dụng khăn giá rẻ.

Ảnh: Khăn tắm khách sạn thêu logo

Khăn Bông Nữ Thần Muses- Địa chỉ cung cấp cấp khăn khách sạn uy tín, chất lượng

Hơn 10 năm nay Công ty TNHH Muses Việt nam Chúng tôi luôn tự hào Thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, sẽ biết được đâu là những sản phẩm phù hợp với phân khúc khách sạn của bạn, đâu là sản phẩm mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất  để tư vấn cho khách chọn những sản phẩm chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn và sẽ cố gắng giúp bạn tối ưu về các lợi ích để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Quý khách có nhu cầu khăn khách sạn xin vui lòng liên hệ: 0985.606.025

Hotline: 0985.589.793

Bình luận:
binh-luan

Hoàng kim Tới

25/09/2020

Khăn chất lượng, giá thành tốt.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: