Ưu nhược điểm của khăn xuất Nhật

time Wednesday, 20/05/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn xuất Nhật thường được sản xuất để xuất khẩu sang thị trường Nhật bản, bản chất các loại khăn xuất sang Nhật Bản thường được sản xuất không được chất lượng như một số dòng khăn ở thị trường Việt Nam. Vì thường bên Nhật người ta sử dụng khăn với thời gian rất ngắn và thay khăn chứ không như khăn ở Việt Nam thường sử dụng thời gian dài hơn. Vậy khăn xuất Nhật có những ưu điểm gì Hãy cùng khăn bông muses tìm hiểu nhé

Ưu điểm của khăn xuất Nhật

Ưu điểm của khăn xuất nhật sẽ là phù hợp sử dụng cho gia đình, tiêu dùng thì sẽ rất phù hợp, vì thường người tiêu dùng không quá quan trọng về hình thức, khăn dày hoặc mỏng như thế nào quá nhiều.

Nhược điểm của khăn tắm xuất Nhật

Nhược điểm của khăn này không phải lúc nào cũng có, và khăn này có theo từng đợt, có đợt khăn chất lượng sài ok, nhưng có đợt khăn xuất dư khăn kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Những tác hại khi lựa chọn khăn mặt, khăn tắm giá rẻ (tại đây)

Tại sao khăn xuất Nhật thường rẻ hơn các dòng khăn khác?

Để hiểu rõ hơn thì dưới đây mình sẽ liệt kệ các lý do tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác trên thị trường mà bạn hay thắc mắc.

– Khăn xuất nhật là khăn microfiber là sợi nhân tạo nên giá thành khăn rẻ hơn so với khăn được dệt bằng cotton, sợi tre, sợi sồi…

– Ví dụ nhanh nhất cùng là khăn 70 x140 thì khăn xuất nhật giá chỉ có từ 20 đến 40.000 thì khăn cotton giá dao động từ90k đến 180.000,.

– Khăn mỏng hơn nhiều so với khăn cotton

– Khăn xuất nhật được bán tại Việt Nam là khăn xuất dư nên để đẩy hàng nhanh thường bán lại các nơi bán khăn với giá thấp.

>>> Xem thêm: Top 3 nhà cung cấp khăn uy tín nhất Hà Nội hiện nay (tại đây)

Khăn Bông Muses chuyên sản xuất các loại khăn bông Xuất Nhật, Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các dòng khăn Spa, Khăn Khách sạn, Khăn Quà tặng, khăn lau đa năng..... Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi Hiện nay Công ty TNHH Muses Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối những bộ khăn tắm cao cấp 100% cotton, sợi tre, lông cừu...đúng tiêu chuẩn. Là đối tác của những khách hàng dự án do đó Muses luôn đặt uy tín lên hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua khăn tắm cao cấp tại Muses

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: