Khăn khách sạn dệt logo (Mẫu 34)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khăn khách sạn dệt logo (Mẫu 34) chất lượng cao với 100% sợi cotton, đảm bảo độ bền của khăn sau nhiều lần giặt và sấy mà chiếc khăn tắm vẫn mềm mại, mang đến cho người dùng sự thoải mái...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Khăn khách sạn dệt logo (Mẫu 34) chất lượng cao với 100% sợi cotton, đảm bảo độ bền của khăn sau nhiều lần giặt và sấy mà chiếc khăn tắm vẫn mềm mại, mang đến cho người dùng sự thoải mái và thư giãn tốt nhất. Với nhiều loại kích cỡ, trọng lượng khác nhau đặt biệt Khăn Bông Muses nhận dệt logo theo theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ hoặc để lại thông tin bên dưới website: www. khanmusses.com để nhận tư vấn báo giá về khăn khách sạn.

Phân biệt sự khác nhau giữa khăn khách sạn thêu logo và đệt logo

Loại khăn khách sạn dệt logo còn được gọi là khăn dập logo, khăn in logo chìm,… Khăn dệt logo là loại khăn được đặt dệt riêng với yêu cầu về trọng lượng, độ bông cũng như vị trí logo theo yêu cầu của khách hàng. Logo của doanh nghiệp sẽ được dệt chìm trên nền khăn. Ưu điểm của khăn dệt logo là logo được in lên khăn một cách sắc sảo, tinh tế, và thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn, spa, Số lượng tối thiểu dệt logo là 200 bộ.

Ảnh: Khăn khách sạn thêu logo

Loại khăn khách sạn thêu logo là hình thức sử dụng chỉ màu và máy thêu để thêu logo lên khăn bông thêu theo mẫu logo của khách hàng. Chỉ thêu logo thường là loại chỉ cao cấp có màu khác với tông màu của khăn bông. Đối với khăn thêu logo thì không yêu cầu số lượng lớn, số lượng ít cũng có thể đặt thêu được. Thêu logo là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng, bới tính thẩm mỹ cao cũng như sự nổi bật của logo trên chiếc khăn. 

>>> Đọc thêm: 

Giới thiệu về khăn khách sạn dệt logo được sản xuất bởi công ty TNHH Muses

Khăn Bông Nữ Thần Muses với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Khăn bông luôn trở thành một nhà sản xuất uy tín không chỉ trong nước mà còn với nhiều đối tác nước ngoài, các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đi nhiều nước Châu Âu như: PHáp, anh, Thụy điển...

Các sản phẩm khăn khách sạn đều được sản xuất từ 100% sợi Cotton tự nhiên tạo nên những tính chất riêng biệt như: Độ mềm mại, khả năng thấm hút nước, màu sắc không bị phai, thích hợp với mọi làn da...

Ảnh: Khăn khách sạn dệt logo

 Dây chuyền dệt khăn bông được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản và được sản xuất theo Tiêu chuẩn chất Lượng của Nhật Bản. Chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn xuất Khẩu sang các nước Châu Âu.

Muses không ngừng thay đổi và ứng dụng những công nghệ dệt khăn bông hiện tại cùng với đó là năng suất cao, giảm được giá thành sản phẩm xuống 10% so với các nhà sản xuất khác.

 Đội ngũ Kinh doanh Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng với phương châm Mang lại giá trị cao nhất cho mọi khách hàng.

 Khả năng đáp ứng Tiến độ nhanh mọi Đơn hàng.

 Chúng tôi có Nhà máy sản xuất đặt tại Thái Bình (là nhà sản xuất Khăn bông Uy tín hàng đầu tại Thái Bình). và có Hệ thống chi nhánh Văn phòng giao dịch tại cả 3 miền BẮC, TRUNG, NAM. Đảm bảo thuận tiện cho mọi khách hàng tới Giao dịch và đàm phán.

* GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG CAO.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: