Khăn quà tặng dệt logo (mẫu 64)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

KHĂN QUÀ TẶNG CAO CẤP (DỆT LOGO)

- Chất liệu: 100% Cotton cao cấp

- Kích thước: Đầy đủ các loại kích thước theo yêu cầu đặt hàng

- Màu sắc: Trắng, đỏ, hồng xanh, xám...

- Mềm mại, thấm hút nước tốt, không xổ lông

- Thêu Logo theo yêu cầu

* GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - NHIỀU MẪU MÃ ĐẸP 

[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Từ ngàn xưa đến nay có rất nhiều suy nghĩ khác nhau về việc lấy khăn làm quà tặng. ý nghĩa tốt cũng có, xấu cũng có. Theo suốt chiều dài lịch sử của đất nước với rất nhiều cuộc chiến tranh tàn khốc . Những chiếc khăn luôn có một ý nghĩa rất lớn lao của người vợ gửi chồng, bạn gái gửi gắm cho người yêu với những chiếc khăn thêu hoa văn đẹp ý nghĩa, gợi nhớ những thông điệp sâu sắc.

Với những chiếc khăn quà tặng như vậy, người nhận khăn sẽ dễ dàng mang theo khăn bên mình một cách dễ dàng; ở bất cứ đâu. Chính vì lẽ đó mà nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng; tặng khăn mang lại sự chia ly, đau buồn. Có người còn cho rằng việc tặng khăn cho người khác là biết rằng tương lai sẽ phải chịu nhiều đau khổ, điềm xấu. Nhưng đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch; không đúng về món quà đầy ý nghĩa, tình cảm này.

Ý nghĩa của chiếc khăn quà tặng

Chiếc khăn không hẳn có ý nghĩa xấu là sự phân ly. Đây là một đồ vật mang thông điệp ý nghĩa: "Tôi luôn nghĩ về bạn, quan tâm bạn từng ngày, từng giờ và mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau". Ngay cả một ngày chúng ta không còn bên nhau nữa thì chiếc khăn cũng sẽ là một vật kỉ niệm khó quên.

Khăn bông quà tặng một món quà nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại mang đầy ý nghĩa Đối với mỗi doanh nghiệp những ngày lễ lớn như thành lập công ty, ngày lễ tết. Đây sẽ là dịp để lãnh đạo nhà máy tri ân cán bộ công nhân viên cho những đóng góp của họ. Những món quà tặng đặc biệt cho nhân viên trong những dịp lễ quan trong trong năm luôn thể hiện sự thiện chí của doanh nghiệp, của cấp trên đông thời cũng bộc lộ được sự tự hào, tôn trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến công nhân viên. 

Ngoài ra, Khăn Quà Tặng thêu logo (thương hiệu) giúp cho doanh nghiệp quảng bá và tạo lập hình ảnh trong lòng nhân viên của mình. Mang ý nghĩa nhắc nhở và in sâu trong tiềm thức của họ. Bởi vì những ý nghĩa nhân văn đó mà Khăn Quà Tặng đã trở thành một tặng phẩm tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, đối tác của họ.chiếc khăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.

Bởi vì những ý nghĩa to lớn đó mà khăn lông quà tặng đã trở thành một quà tặng tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của họ.

Hiểu được sâu xa về vấn đề đó Khăn Bông MUSES sẽ giới thiệu đến bạn những hộp khăn bông quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng cá nhân...thêu logo thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp để gửi gắm thông tin và tình cảm đến người được nhận quà.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Khăn bông quà tặng Khăn Bông muses hy vọng sẽ là Nhà cung cấp uy tín cho mọi doanh nghiệp trên toàn quốc.

Khăn Bông Nữ Thần Muses sẽ đảm bảo Tư vấn đầy đủ, đảm bảo tiến độ cung cấp Khăn Quà tặng cho tất cả các Đối tác trên Toàn Quốc. Với đầy đủ các Loại Khăn chất liệu Cotton, sợi tre, chất liệu Microfiber, Chất liệu Modal, chất liệu đậu lành...

Liên hệ với chúng tôi 0985606025 để nhận tư vấn và báo giá!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: