Kinh nghiệm để chọn khăn khách sạn tốt khi đi Du lịch

time Monday, 09/11/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Kinh nghiệm để chọn Khăn khách sạn tốt khi đi Du lịch

Yếu tố góp phần tạo nên một chuyến du lịch thú vị, vui vẻ đó chính là chất lượng khăn khách sạn mà bạn chọn. Vậy khăn Khách sạn đó cần yếu tố nào?

Tuy chỉ là một phụ kiện nho nhỏ, tuy nhiên khăn tắm khách sạn lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hoàn thiện chất lượng phục vụ của khách sạn, tạo phong cách, ấn tượng cho không gian. Cũng chính vì vậy nên việc lựa chọn khăn tắm khách sạn luôn được quan tâm và chú trọng.

Vậy bạn đã biết làm thế nào để chọn được khăn tắm khách sạn tốt nhất hay chưa? Hãy tham khảo ngay 5 mẹo được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Chất liệu khăn tắm

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn khăn tắm khách sạn đó chính là chất liệu. 

Mang lại chất lượng sử dụng tốt và hiệu quả nhất thì phải kể đến khăn được làm từ chất liệu 100% cotton. Loại khăn này được đánh giá rất cao về cảm giác mềm mại, thoải mái và dễ chịu cho làn da. Ngoài ra, khăn tắm 100% cotton cũng có khả năng hút ẩm rất tốt. 

 

Ảnh 2: Khăn cotton khách sạn Muses( Nhuộm màu)

Nói đến chất liệu cotton thì loại đảm bảo chất lượng cao cấp nhất phải kể đến cotton Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhỹ Kỳ, Brazil… Tuy nhiên đó là những chất liệu đắt tiền, chỉ phù hợp cho những khách sạn hạng sang. Trong trường hợp khách sạn của bạn chỉ thuộc hàng bình dân, muốn tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng thì có thể chọn vải sợi bông tiêu chuẩn. Loại này cũng có độ thấm hút và độ bền khá cao.

Ảnh 2: Khăn cotton khách sạn Muses( Nhuộm màu)

Khi muốn tìm kiếm một loại khăn tăm khách sạn có độ thấm hút cao, thoáng mát và có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc thì vải sợi tre là một trong những gợi ý phù hợp nhất.

2. Chú ý đến cách dệt khăn

Cách dệt khăn là yếu tố kỹ thuật có tính quyết định tới độ bền và cảm giác mà nó mang lại cho làn da người dùng. Chính vì vậy nên muốn chọn được khăn tắm khách sạn đảm bảo chất lượng thì bạn cũng cần kiểm tra xem loại khăn đó được dệt theo kiểu nào.

                           Ảnh 2: Khăn cotton khách sạn Muses dệt logo( Nhuộm màu)

Chẳng hạn, loại được dệt theo kiểu vòng tròn lặp lại sẽ mang lại những chiếc khăn có khả năng hút ẩm rất tốt. Còn kiểu dệt xoắn lại đảm bảo độ bền sử dụng tốt hơn. Do đó tùy vào mục đích, yêu cầu của bạn khi chọn khăn tắm khách sạn mà chúng ta sẽ đi đến quyết định cuối cùng phù hợp nhất.

3. Trọng lượng của khăn

Trọng lượng của khăn là yếu tố thuộc về cá nhân và nhiều khi còn bị ảnh hưởng bởi các mùa trong năm. Trong tiết trời ấm áp, một chiếc khăn tắm khách sạn có trọng lượng nhẹ thường sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn. Trong khi đó nếu tiết trời lạnh, khăn tắm có trọng lượng nặng, dày dặn sẽ mang lại cảm giác ấm áp hơn

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

27/11/2021

Bài viết ý nghĩa. Khăn của shop dùng thấm hút tốt. Shop uy tín, giao hàng nhanh .

binh-luan

Lê Mỵ

27/11/2021

Bài viết ý nghĩa. Khăn của shop dùng thấm hút tốt. Shop uy tín, giao hàng nhanh .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: