5 yếu tố giúp Khăn Bông Nữ Thần Muses khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam

time Friday, 11/09/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Trên thị trường khăn bông hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm khăn bông và đồ vải khách sạn,bạn chỉ cần gõ tư khóa khăn bông trên Google sẽ xuất hiện hàng trăm đơn vị cung cấp khăn bông tại Việt Nam. Nhưng để tìm ra một đơn vị có sản phẩm chất lượng và uy tín trong ngành là điều vô cùng khó khăn và không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu đặc biệt cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn thì lại càng khó khăn hơn. Giờ đây, bạn không còn phải lăn tăn về việc chọn nhà cung cấp nữa, vì đã có #Khăn Bông Muses giải quyết giúp bạn.

Tại sao lại lựa chọn khăn Bông Muses? Bởi vì khăn bông muses sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các yếu tố sau:

1. Kinh nghiệm sản xuất khăn bông 

Công ty TNHH Muses Việt Nam tiền thân là Phân xưởng Dệt may Hoàng Phúc (tại Làng nghề Dệt may Phương - Làng Mẹo). Một trong những làng nghề dệt khăn bông lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Năm 2016  đổi tên thành Công ty TNHH Muses Việt Nam dưới sự Góp vốn của các Cán bộ từng công tác tại Viện Dệt may. Hơn 10 năm nay Chúng tôi luôn tự hào Thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu cải tiến công nghệ, đầu tư Trang thiết bị phục vụ nâng cao Chất lượng sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn Xuất khẩu tăng cường tính cạnh tranh của Thương hiệu "Khăn bông Nữ thần Muses" trên Thị trường.

>>> Xem thêm: Cơ sở sản xuất khăn bông quà tặng giá rẻ (tại đây)

2. Phương trâm " Chất lượng tạo thinh vượng"

Có 2 điều tiên quyết khi Khăn Bông Muses làm việc với khách hàng và các chủ đầu tư Khách sạn, Spa, Gym… đó là:

- sản phẩm phải chất lượng: Các sản phẩm của muses cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng và nhu cầu riêng của từng khách hàng, màu sắc, mẫu mã, định lượng, qui cách luôn được kiểm tra rất kỹ trước khi giao đến cho khách hàng.

- uy tín: Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín trong mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ, vì thế bạn sẽ không còn những lo lắng về  việc giao hàng không đúng hẹn, hoặc sản phẩm sai lệch qui cách và mẫu mã.

Ảnh: Bộ khăn cotton màu xanh Blu muses

3. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất

Đây là yếu tố làm nên sự vượt trội của khăn bông muses so với đối thủ cùng ngành, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm khăn bông và phụ kiện vải, nhưng bạn sẽ khó tìm được đơn vị có thể đáp ứng đủ nhu cầu riêng của bạn.Tại muses chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn các sản phẩm có sẵn với mọi số lượng yêu cầu mà còn đáp ứng trọn gói tất cả các nhu cầu của bạn về khăn bông. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu sản phẩm để bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Ảnh: Khăn quà tặng muses buộc nơ túi bóng kính

4. Dịch vụ tốt nhất, giái thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với tiêu chí đặt chất lượng hàng đầu, chúng tôi không bao giờ lấy tiêu chí giá rẻ làm phương tiện để tiếp cận khách hàng mà chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí giá tốt nhất đi đôi với chất lượng sản phẩm cho khách hàng, kèm theo các chính sách hậu mãi vì quyền lợi khách hàng.

Giá bán tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất. Có nhiều yếu tố quyết định về giá của một sản phẩm đặc biệt là trong ngành khăn bông hoặc các phụ kiện vải, bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị sản xuất cùng một sản phẩm nhưng 1 bên báo giá rẻ hơn 1 bên khác rất nhiều. Có rất nhiều lý do tạo nên sự khác biệt về giá bán nhưng phổ biến nhất là chất lượng sản phẩm, bạn không nên tiết kiệm vài đồng nhưng lại mua về một sản phẩm kém chất lượng, nguy hiểm hơn là trong sản phẩm bạn mua sản phẩm có chứa cách thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đó chỉ nói về cá nhân còn trong những doanh nghiệp nếu bạn sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng của bạn, vì thế bạn phải thật cẩn thận với những sản phẩm giá rẻ.

Ảnh: khăn, ga spa muses

5. Sản phẩm hàng hóa đa dạng, phong phú, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng

Đây cũng là thế mạnh lớn nhất của chúng tôi so với các đối thủ cùng ngành, khi bạn chọn một sản phẩm như khăn bông hay phụ kiện vải thì việc hạn chế số lượng và mẫu mã quy cách của nhà sản xuất sẽ là một trở ngại rất lớn. Khi đó bạn sẽ không thể chọn được sản phẩm bạn ưng ý hoặc sản phẩm không phù hợp với dịch vụ bạn đang kinh doanh, dẫn đến sự thiếu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Khăn Bông Muses, với kho hàng rộng lớn và rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, quy cách và màu sắc luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần gấp, bạn sẽ không còn lo lắng khi mỗi lần tìm kiếm sản phẩm nữa vì chúng tôi luôn sẵn sàng cho nhu cầu của bạn. 

Nếu bạn dang có nhu cầu về sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 098606025 hoặc 090985589793. Hoặc có thể dể lại thông tin trên Website nhân viên sẽ liên hệ tư vấn. Quý vị cần tham khảo sản phẩm xin vui lòng truy cập Website: https://khanmuses.com/  hoặc

Website: https://www.khanbongsaigon.com/ 

Website: https://xuongdetkhanbong.com/

 

 

Bình luận:
binh-luan

Phương Anh

22/12/2021

Bài viết hay bổ ích. Khăn bông chất lượng, giá hợp lý.

binh-luan

Tới

29/11/2021

Khăn bông dùng chất lượng, thấm hút nước . Giá lại hợp lý. Shop uy tín.

binh-luan

Lê Mỵ

23/11/2021

Khăn Muses dùng rất tốt, thấm hút nước tốt. giá rất hợp lý, Shop tin cậy . Mình đã đặt hàng 5 lần ở shop này.

binh-luan

Lê Minh

21/03/2021

Mình đã đặt MUSES sản xuất Khăn khách sạn, thật sự chất lượng rất tốt. Dùng gần 1 năm chưa hỏng. Giá thành rất hợp lý.

binh-luan

Đức

16/09/2020

Khăn bông chất lượng rất tốt. giá hợp lý

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: