Cơ sở sản xuất Khăn bông quà tặng + 50 mẫu khăn đẹp, sang trọng, mềm mại

time Monday, 02/04/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

CƠ SƠ SẢN XUẤT KHĂN BÔNG QUÀ TẶNG - CHẮT LƯỢNG TỐT - GIÁ HỢP LÝ

Hiện có nhiều Cơ sở sản xuất Khăn bông (Khăn mặt, khăn tắm) làm quà tặng, Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có điều kiện đầu tư Dây chuyền Công nghệ hiện đại để Có thể sản xuất đa dạng, đầy đủ các Loại mẫu mã yêu cầu Tính thẩm mỹ cao (Tiêu chí Khăn quà tặng) Khiến khách hàng không có nhiều cơ hội lựa chọn Bộ khăn quà tặng ưng ý nhất. Ngày nay rất nhiều các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp không ngừng tổ chức các chương trình chăm sóc, chi ân khách hàng, việc tìm kiếm 1 món quà tặng ý nghĩa, với số lượng lớn mà chi phí bỏ ra thấp hơn những quà tặng khác, đó chính là khăn bông.

5 Yếu tố giúp Khách hàng lựa chọn Khăn quà tặng Muses là cơ sở sản xuất khăn bông quà tặng

1. Cơ sở sản xuất Khăn quà tặng có 20 năm kinh nghiệm

Với hơn 20 năm Kinh nghiệm trong Lĩnh vực Dệt Khăn bông làm Quà tặng Doanh nghiệp, Quà tặng Hội nghị, Quà tặng Khai trương với đầy đủ các Chất liệu:Cotton, Xơ tre, Modal, Microfiber. Điểm nổi Bật trên Hệ thống Dây chuyền công nghệ hiện đại Do Italita chuyển giao năm 2015 nên các sản phẩm Khăn quà tặng được sản xuất Bởi Công ty TNHH Muses luôn có tính Thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã. Không những Vậy Chúng tôi còn Sản xuất trực tiếp Hộp quà tặng trên nhiều chất liệu Caston, Bóng kính, Gỗ, Nhựa... đã giúp Giá Thành của một Bộ Khăn quà tặng rất Hợp lý.

Ảnh:Dây chuyền dệt Khăn Quà tặng

2. Đầu tư dây chuyền khép kín chuyên dụng sản xuất khăn quà tặng

 Ảnh: Dây chuyền Thêu Logo Khan qua tang

3. Tư vấn, chăm sóc và dịch vụ sau khách hàng tuyệt vời

Mọi khách hàng đến với Muses đều có một cảm nhận về tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Tư vấn, bạn sẽ hiểu được toàn bộ về quy trình sản xuất khăn quà tặng, được giới thiệu về chất liệu, phân tích ưu nhược điểm của từng loại chất liệu sản xuất khăn quà tặng, các phong khách, kiểu dáng thiết kế khăn và từng loại hộp để đựng khăn.

4. Nhiều mẫu mã khăn quà tặng đẹp cho khách hàng lựa chọn

Sau mỗi một đơn hàng chúng tôi đều lưu mẫu khăn quà tặng lại để cho các khách hàng tiếp theo xem và đánh giá chất lượng, đồng thời cũng là mẫu để tham khảo. Trong trường hợp khách hàng cần điều chỉnh, chỉnh sửa so với khăn mẫu, chúng tôi sẽ nhanh chóng thiết kế và sản xuất mãu cho khách hàng duyệt trước khi đi đến ký kết hợp đồng chính thức

5. Tiến độ sản xuất khăn quà tặng nhanh nhất trên Thị trường

Tùy theo số lượng và yêu cầu kỹ thuật do khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ khẩn trương thiết kế sản phẩm và tổ chức sản xuất hàng loạt trên dây chuyền sản xuất khăn quà tặng đồng bộ. Đó chính là là lý do tại sao nhiều khách hàng cần gấp về tiến độ luôn hài lòng về khăn muses.

MUSES GIỚI THIỆU MỘT SỐ KHĂN QUÀ TẶNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Hình ảnh: Khăn quà tặng cotton màu xanh, đựng trong hộp đẹp

 

hình ảnh: Khăn quà tặng màu xám, đựng trong hộp bóng kính

Ngoài ra Chúng Tôi còn sản xuất Nhiều các Loại Khăn bông khác như: Khăn tắm Khách sạn, Khăn lau Đa năng, Khăn Spa Xem chi tiết Khăn Spa Tại đây.

>>>> Xem thêm 50 Mẫu Khan qua tang đẹp (tại đây)

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MUSES - làm đơn vị sản xuất Khăn quà tặng:

- Cộng với Dịch vụ chuyên nghiệp, Đội ngũ kỹ thuật có nhiều Kinh nghiệp - Xử lý Đơn hàng nhanh chóng - gửi hàng Mẫu hỏa tốc Cho khách hàng duyệt Trong vòng 24h-48h.

- Nhận In Logo, Thêu Lo go, Dệt Logo

Thương hiệu Khăn quà tặng MUSES đã Trở thành Nhà sản xuất Uy tín đồng Hành cùng nhiều Thương hiệu Lớn như: AGRIBANK, MAXCARE, TOYOTA...

                GỌI NGAY TỚI CHÚNG TÔI Để nhận KHUYẾN MẠI Giảm 20% Trong tháng 12/2020

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

18/12/2021

Địa chỉ mua sản xuất khăn uy tín, chất lượng. Khăn xưởng dệt đẹp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: