Ý NGHĨA MÀU SẮC CỦA KHĂN DÙNG TRONG SPA

time Saturday, 28/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khi các chủ Spa đi mua khăn để setup không gian spa của mình đều phải tìm hiểu mình đang hợp với màu nào?  Không gian căn phòng của mình hợp với màu khăn nào ? Rồi tìm hiểu ý nghĩa của màu khăn mình chọn là gì ? 

Màu sắc của khăn cũng sẽ quyết định một phần của không gian phòng ốc của mình. Để tìm hiểu những ý nghĩa của màu sắc đó, Coogn ty Khăn Bông Muses xin gửi tới quý khách chủ Spa những màu sắc cơ bản và ý nghĩa của từng màu sắc đó. Thông qua mùa sắc của khăn chủ spa chọn là thể hiện được những lời muốn nói của chủ Spa tới khách hàng khi tới tiệm của mình .

MÀU NÂU

 Trong thiết kế , màu Nâu thường được biết đến và sử dụng  như một màu nền chủ đạo . Màu Nâu gắn liền với Đất, màu của Gỗ . Nó mang lại cảm giác ấm áp, khỏe mạnh .Màu Nâu còn được biết đến của sự Tin cậy , vững vàng.  Khăn màu Nâu cũng là màu khăn được nhiều chủ spa lựa chọn.

MÀU TÍM MỘNG MƠ

Nói đến màu Tím, mọi người lại nhớ tới màu Tím thủy chung , màu tím của những trái Sim Rừng đã đi vào thơ ca. . Màu tím thủy chung, của tình yêu, màu của sự bí ẩn , nhẹ nhàng nhưng đầy hoài cổ .

MÀU HỒNG 

Nhiều chủ spa đều thích sự ngọt ngào và thi vị. Lúc này, màu Hồng sẽ giúp các chủ Spa thể hiện trọn vẹn nhiều cung bậc cảm xúc . Cảm giác mang đến cho bạn năng lượng , lôi cuốn cảm giác lãng mạn và dễ chịu .

MÀU VÀNG 

Trong thiết kế,màu Vàng tạo sự cuốn hút đặc biệt đối với khách hàng . Màu vàng thể hiện sự ấm áp, lạc quan,tích cực nhưng lại hiền dịu, nhẹ nhàng. Màu vàng là màu của ánh sáng mặt trời ,thể hiện sự sáng tạ và sự tươi trẻ.

MÀU XANH RÊU

Màu xanh Rêu là một gam màu xanh của thiên nhiên . LÀ màu của sự sống, sự phát triển . Màu của sự gợi nhớ quê hương, màu cảu cốm- của lúa nếm đồng bắt đầu vào mùa gặt. tạo nên sự bình yên , thanh bình.

MÀU ĐỎ ĐÔ 

 LÀ màu thể hiện cho sức trẻ,sức mạnh và sinh khí. Tạo cảm giác năng nổ,mạnh  mẽ. Nó thể hiện cho hoạt động và say mê .

MÀU XÁM

LÀ màu trung tính, màu được dùng phổ biến nhất trong các thiết kế thương hiệu , ở đó có sự quy chuẩn , quy củ và chuyên nghiệp đặt lê hàng đầu .

MÀU XANH BLU

 Màu xanh dương: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm.

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Ý nghĩa từng màu sắc khác nhau mà công ty khăn bông Muses vừa gửi ở trên , mong rằng sẽ giúp các chủ spa sẽ lựa chọn đúng màu Khăn Spa mà mình muốn chọn. 

Liên hệ : 0986 217 721- 098 558 9793- 0985 606025 để được tư vấn cụ thể nhất . 

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

11/01/2022

BÀi viết rất hay ,khăn spa bên shop rất đẹp và chất lượng, giá phải chăng . cảm ơn shop

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: