Xưởng sản xuất, và phân phối khăn bông bệnh viện tại Bình Dương.

time Sunday, 23/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn bông  hiện nay được sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt hằng ngày.Từ khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn người… Khăn sử dụng trong dịch vụ có khăn spa, khăn khách sạn, đặc biệt khăn bông hiện nay còn được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi khăn bông bệnh viện là gì?  chúng được sản xuất bằng chất liệu gì?  Và Khăn chúng ta sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ ra sao không?

Khăn bông bệnh viện thường là khăn có nguồn gốc từ sợi tự nhiên giúp người dùng giảm mụn, kháng khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về da. Mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, tươi sáng.

Có rất nhiều loại khăn bông có nguồn gốc  nguyên liệu tự nhiên như: sợi cotton, sợi tre , gỗ sồi, sợi sữa đậu nành… .  Nhưng phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trong bệnh viện là khăn có nguồn gốc là sợi cotton. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu thì trên 70% sản lượng thế giới sử dụng khăn chiết xuất từ sợi cotton. Vì sợi cotton mềm mịn thoáng khí, khả năng thấm hút tốt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng, giá thành phù hợp, nên được sử dụng rất phổ biến.

Lựa chọ khăn bông bệnh viện đúng cách là bảo vệ đến sức khỏe bệnh nhân.

Hầu hết mọi người đều nghĩ một cách khá đơn giản và cho rằng  khăn là vật không quan trọng và sử dụng tùy ý theo bất cứ cách nào mình muốn. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Vì, mỗi chiếc khăn bông khi sản xuất ra đều có công dụng riêng của nó, nếu chúng ta sử dụng sai mục đích thì khăn sẽ mau hư, ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều quan trọng hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khăn bông không rõ nguồn gốc, xuất xứ , sản phẩm trôi nổi từ các nước bạn như thị trường Trung Quốc. Theo nguồn tin chia sẽ cách đây không lâu Trung Quốc có một đợt dùng hóa chất độc hại sản xuất khăn. Nếu chúng ta sử dụng về lâu dài sẽ gây ra các bệnh về da, nghiêm trọng hơn nữa là gây ung thư.

Xem thêm khăn tắm cao cấp 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực dệt khăn bông, khăn lông Khăn bông Nữ thần MUSES luôn được các Bệnh viện lớn nhỏ trên Toàn Quốc tin tưởng bởi Chất lượng luôn ổn định, đảm bảo tốt yêu cầu kỹ thuật của Bệnh viện, đặc biệt là chỉ số Không thích ứng cho da luôn được các Bệnh viện kiểm soát, kiểm tra chặt chẽ.

Khăn bông Nữ thần MUSES - Là Xưởng sản xuất dệt Khăn bông bệnh viện Uy tín nhất tại Bình Dương. Chúng tôi nhận Dệt các Đơn hàng Khăn lông cho bệnh viện với Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh. 

XIN LIÊN HỆ KHĂN NỮ THẦN MUSES  Để được Tư vấn MIỄN PHÍ

Hotline: 0985 60 60 25 (Mr. Đức)
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: