Xưởng sản xuất Khăn quà tặng tại Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh

time Tuesday, 09/07/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn Bông Nữ Thần MUSES Chuyên nhận sản xuất và dệt khăn quà tặng tịa Thành Phố HCM. Quà tặng một món quà ý nghĩa cho mọi người. Hiện nay, có rất nhiều nhà máy, công ty, doanh nghiệp chọn cho mình những hộp khăn quà tặng làm món quà ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên vào những ngày lễ, và cho những khách hàng trong những buổi hội nghị đó là một sự lựa chọn thông minh để thể hiện lời cảm ơn của mình.

Với số tiền để đầu tư cho hộp khăn quà tặng là không nhiều, nhưng hiệu quả của nó mang lại vô cùng lớn. Nọ thể hiện sự biết ơn, lòng trung thành của bạn đối với người được tặng. Ngoài ra nó còn giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình thông qua việc in logo trên khăn. 

Khăn quà tặng một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm vô cùng sâu sắc giúp bạn hàn hàn gắn và thúc đẩy được các mối quan hệ và mang về cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Hộp khăn quà tặng, với nhiều sự lựa chọn phong phú, bạn có thể tùy biến theo ý của mình, hoặc lựa chọn những mẫu có sẵn, sao cho phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp bạn. Vì thế, mà hộp khăn quà tặng ngày càng trở nên phù hợp hơn với mọi doanh nghiêp.

Có rất nhiều Kích thước để bạn lựa chọn:

+Khăn mặt:34 x 34 cm, 28 x 48 cm 

+Khăn tắm: 70 x 140 cm, 60 x 120 cm, 50cm x100cm, 65cmx130cm

+Khăn tay : 34x 70 cm,40x 80 cm  

Nhiều dạng hộp quà khác nhau xinh xắn, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, không phải suy nghĩ quá nhiều bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sẽ được nhận được những phần quà hấp dẫn từ thương hiệu Khăn Nữ Thần MUSES , khi đặt mua khăn quà tặng.

>>> Xem thêm khăn lau oto.

Hộp khăn quà tặng sự lựa chọn thông minh của bạn.

Liên hệ mua khăn quà tặng cho mọi người tại Khăn Nữ Thần MUSES

1. Được Tư vấn Miễn phí

2. Cam kết: Chất lượng - Tiến độ - Giá Hợp lý (cạnh tranh)

3. Muses đáp ứng sản xuất Mọi đơn hàng của Quý Khách 

Hotline Miền Bắc: ( Ms Liên 0985 589 793 )

Miền Nam ( Mr Đức 0985,60,60.25 )

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: