Xưởng sản xuất Khăn Lông Xuất Khẩu Cao Cấp (www.KhanMuses.com)

time Tuesday, 01/05/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

KHĂN LÔNG (KHĂN BÔNG) - THẾ MẠNH XUẤT KHẨU CỦA VIỆT NAM

1. Đánh giá Thị trường Khăn lông xuất khẩu (khăn bông) 

- Kim ngạch Xuất khẩu Khăn Lông (Khăn bông) của Việt Nam vẫn duy trì và tăng Đột biến trong một vài năm trở lại đây với Những Ưu thế cạnh tranh về Giá Trực tiếp với Trung Quốc cộng với Việc Sản phẩm Khăn bông của Trung Quốc đã dần mất uy tín Trên Thị trường Quốc tế do chất lượng kém và Không an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng.

- Việt Nam là Một nước Có nhiều thế mạnh trong ngành sản xuất Khăn Lông (Khăn bông) với Quy trình cung ứng Vật tư Khép kín (dẫn dần bớt Phụ thuộc vào nguồn Sợi nhập từ Trung Quốc), đã có Nhiều Nhà máy sản xuất Sợi đang trên đà Phát triển đầu tư trang thiết bị công nghệ tại các Khu công nghiệp Hoà Xá- Nam Đinh, Khu công nghiệp Bình Dương... 

- Các sản phẩm Khăn tắm Khách sạn sản xuất Tại Việt Nam rất được Thị trường quốc tế đánh giá cao về Chất lượng cũng như khả năng cạnh tranh về giá.

2. Những Khó khăn của Xưởng sản xuất Khăn Lông (Khăn bông) xuất khẩu

- Trong tình hình hiện nay Khi Mỹ rút khỏi hiệp định TPP đã ảnh hưởng Khá lớn đến Kim ngạch xuất Khẩu của Việt Nam.

- Yêu cầu Về chất lượng Khăn Lông (Khăn bông) ngày càng Cao trong khi Trang thiết bị Công nghệ của một số Đơn vị sản xuất đã lạc hậu chưa kịp Thay đổi để Phù hợp với tính Tất yếu của Thị trường.

- Đó là những Thách thức Khá lớn với Với Các Doanh nghiệp vừa và Nhỏ do Nguồn tài Chính hạn hẹp Không thể Xoay chuyển kịp thời trong việc Đầu tư Trang thiết bị công nghệ mới, dẫn đến Chất lượng và Giá thành Không cạnh tranh.

3. Xu thế Xuất khẩu Khăn Lông (Khăn bông) trong thời gian tới

- Hiện nay Thị trường truyền thống của Việt Nam chính là xuất khẩu Khăn Lông (Khăn bông) sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và đã bước đầu Tiếp cận Thị trường sang một số nước Châu Âu như Pháp, Anh, Đức...

- Trong điều kiện Thuận lợi và Khó khăn đan xen các Doanh nghiệp trong nước vẫn đang loay hoay để phát huy thế Mạnh về nhân công, trình độ tay nghề cộng với Việc Vay vốn hỗ trợ từ các Nguồn vốn của Chính phủ để Đầu tư Trang thiết bị công nghệ.

Đặc biệt là Doanh nghiệp sản xuất Khăn Lông (Khăn bông) tại Làng nghề Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình đã có Rất nhiều Doanh nghiệp Tiếp cận nhanh với Thị trường đã Chủ động khắc phục trong các năm trước đây và đến Thời điểm Hiện tại có Thể nêu tên như Công ty TNHH Muses Việt Nam - Đơn vị số ít Tại Thái Bình đảm bảo Quy trình Khép kín Trong sản xuất, áp dụng Tiêu chuẩn xuất khẩu sang Châu Âu.

Giới thiệu Một số Loại Khăn Bông xuất Khẩu

                               khan lau xuat khau

                               khan lau xuat khaukhan lau xuat khau   khan lau xuat khau

QUÝ ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI CÓ NHU CẦU TÌM NGUỒN KHĂN BÔNG XUẤT KHẨU 

HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÀ SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0988.863.507  

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: