Xưởng Dệt Khăn tắm Cao cấp, Dệt logo Ở đâu Giá Rẻ nhất ? 0988.863.507

time Saturday, 24/03/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

ĐỊA CHỈ XƯỞNG DỆT KHĂN LO GO KHÁCH SẠN - GIÁ RẺ

          1. Xu thế đầu tư Khách sạn cao cấp, Homestay

            Trong những năm qua Khi nền Kinh tế Nước ta Phát triển với mức tăng trưởng hàng năm trung bình từ 6,5% đến 8% cùng với đó là Thị trường Bất động sản dần đi vào ổn định và phát triển bền vững, hơn nữa Luợng Khách Du lịch tới Việt Nam ngày càng tăng đã mở ra cơ Hội đầu tư Dự án Khách sạn Cao cấp, Homestay tăng trưởng Khá mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên cơ hội tốt cho Đầu tư nhưng cũng Không thiếu thách thức bởi có quá Nhiều nhà Đầu tư nhảy vào Lĩnh Vực Khách sạn cao cấp, Nhà nghỉ dưỡng, Resort, HomeStay. Việc tạo ra Lợi thế để tăng khả năng cạnh tranh là vấn đề khá đau đầu với các Nhà đầu tư. 

         2. Một vài Phương án Giảm Chi phí Cho Khách sạn, Homestay

           Và một biện pháp để tăng khả năng cạnh tranh chính là Đầu tư cho Marketting một cách Bài bản cộng với Giảm toàn bộ các Chi phí Đầu tư như từ công tác quản lý, vật tư đầu vào cho Việc duy trì Hoạt động của các Dự án. Đặc biệt Phải có phương án Giảm chi phí cho Đồ dùng, vật tư Tiêu hao trong Khách sạn như:  Xà bông, sữa tắm, Dung dịch tẩy rửa, bàn chải ... (Hay còn goọi là Amnenities).

            Trong số các Vật tư tiêu hao chiếm tỷ trọng chi phí đầu vào Chính là Khăn tắm cao cấp, (Khăn Tắm thêu Lo go), Áo choàng, Thảm chân...  là những vật dụng Phòng tắm tạo Điểm nhấn, ấn tượng cho Người sử dụng. Đây đều là những sản phẩm phải Dệt Lo go Thương hiệu lên sản phẩm để xây dựng Thương hiệu cho Khách sạn, HomeStay...Việc Trang bị những chiếc Khăn tắm dệt Lo go Chất lượng cao chiếm chi phí Khá lớn khi mà Vật tư Sợi ngày một tăng cao đã dẫn đến một số nhà sản xuất Khăn tắm đã pha trộn Nguyên liệu sợi để giảm giá Thành, chính việc này đã Tạo ra những chiếc Khăn tắm chất lượng không cao như Thô cứng, không thấm hút nước tốt (lý do đã pha nhiều tỷ lệ sợi nilon vào Khăn).

                Ảnh: Mẫu khăn Dệt Lo go (xuất khẩu sang Mỹ)

3. Lựa chọn Cơ sở Dệt Khăn tắm lo go Giá Rẻ

Việc nhà đầu tư Tìm được Xưởng Dệt Khăn tắm Khách sạn Trực tiếp không phải Thông qua Khâu trung gian thương mại nào cũng khá Khó Khăn với các Chỉ Khách sạn. Để tìm đúng địa chỉ Đơn vị Gia công mà không Tiêu tốn nhiều Thời gian,

        HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU KHĂN BÔNG KHÁCH SẠN CAO CẤP MUSES

   Là xưởng sản xuất trực tiếp cùng Đội ngũ Kỹ thuật có 25 năm Làm việc trong Lĩnh vực Dệt may cùng với sự TẬN TỤY Khi có được Cơ hội Tư vấn cho Khách hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Tư vấn đầy đủ chi tiết về sản phẩm, luôn sẵn lòng Phục vụ 24/7

- Đặc biệt Khăn tắm, áo choàng, Thảm chân...được sản xuất Trên Dây chuyền của Italia từ 100% Sợi Coton Tự nhiên CD32/2 (Loại sợi nhập khẩu Từ Brazil, Ấn Độ...cao cấp nhất hiện nay). Sản phẩm đạt Tiêu chuẩn TUV xuất sang Châu Âu, Mỹ, Nhật...

- Giá thành cạnh tranh nhất (có thể nói là Giá Cạnh tranh nhất Thị trường)

* Ngoài ra Chúng Tôi còn sản xuất Khăn dùng cho Spa: Khăn trải giường Spa, Khăn quấn người, Khăn quấn đầu, áo quây Spa,... Xem thêm tại đây (Khăn trải giường Spa Thêu Logo)

NHÂN DỊP CHÀO HÈ - KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ 30% TRONG THÁNG 3-4/2018

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.863.507 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: