Xu thế Kinh doanh năm 2019 với số Vốn 20 Triệu đồng ?

time Tuesday, 21/05/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Starup đã trở thành một Cụm từ khá phổ biến trong giới bạn trẻ Khởi nghiệp và đặc biệt hơn hiện nay Chính phủ tạo khá nhiều điều kiện để các Bạn trẻ Khởi nghiệp. Xuất phát từ đây đã có nhiều Câu lạc bộ, Diễn đàn hay chương trình truyền hình để nói về vấn đề này. Phong trào là vậy những không ít bạn trẻ đã phải ngậm đắng với Thất bại đau đớn chỉ sau chưa đầy 1 năm nhảy là kinh doanh riêng. Ngay nay Lĩnh vực khời ngiệp chủ yếu tập chung vào các ngành nghề như Công nghệ, Giáo dục, Kinh doanh thông mình, ..Việc Khỏi nghiệp theo cách Kinh doanh truyền thống gần như không được các Bạn trẻ xác định để theo đuổi. Và hơn nữa không phải bạn trẻ nào cũng huy động được nguồn vốn lớn để thực hiện ước mơ khỏi nghiệp của mình được.

Trong khuôn khổ bài viết Khăn nữ thần MUSES xin chia sẻ bạn đọc tham khảo một phương án khỏi nghiệp với số vốn chỉ có 20 triệu đồng trong tay.

1. Kinh doanh Quán Trà đá

Không cần nói nhiều thì các bạn cũng biết lợi nhuận từ Kinh doanh Trà đá lớn đến hàng mấy trăm phần trăm. Vốn cho các dụng cụ, thiết bị để Bán trà đá rất nhỏ chỉ dưới 5 triệu đồng (đầy đủ luôn). Tuy nhiên có 2 vấn đề Khó mà các bạn không thực hiện được đó là việc Thuê một địa điểm mặt bằng nơi gần các nơi công cộng, gần trạm xe bus, trường học, bệnh viện.... Điều khó thứ 2 là hầu hết các bạn trẻ đều cảm thấy 

2. Kinh doanh Mỏ quán ăn vặt

3. Kinh doanh online món đồ ăn sẵn

4. Làm cộng tác viên Kinh doanh Online

5. Làm nhà Phân phối kênh bán lẻ truyền thống

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: