Xe đẩy hành lý 100% khách sạn 5 sao nào cũng phải có.

time Saturday, 24/08/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Xe đẩy hành lý khách sạn tuy là một sản phẩm phục vụ cho việc vận chuyển đồ cho khách hàng, nhưng hiện nay ở hầu hết các khách sạn cao cấp thì xe đẩy hành lý là một vật dụng không thể thiếu. Thậm chí 100% khách sạn 4- 5 sao sử dụng loại xe này. Hãy cùng Khăn Bông Nữ Thần Muses tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Xe đẩy hành lý Tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ

Xe đẩy hành lý được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã màu sắc khác nhau. Nhưng Trải qua rất nhiều sự cải tiến về hình dạng cũng như mẫu mã, xe đẩy hành lý hiện nay còn đóng vai trò giúp phong cách phục vụ của các khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bốn bánh xe bằng nhựa khiến việc di chuyển nhanh nhưng vẫn không tạo tiếng ồn. Phần khung bằng inox mạ vàng được lót thêm một tấm thảm nhung đỏ tạo nên sự sang trọng, lịch sự, thể hiện được sự trân trọng và cẩn thận khi vận chuyển đồ cho khách. Ngoài ra, chất liệu inox còn rất bền  và dễ lau chùi nên đảm bảo được những chiếc xe đẩy này luôn sáng bóng không phải là vấn đề khó khăn.

2. Giảm sức lao động thời gian và chi phí 

Với thiết kế hướng tới sự tiện lợi trong di chuyển, Xe đẩy hành lý  giúp các nhân viên vận chuyển được một khối lượng lớn hành lý một lúc. Các nhân viên không phải di chuyển từng chút đồ một bằng tay nữa. Vừa tiết kiệm được thời gian, sức lực và chi phí, vừa tránh được sự không hài lòng của khách. Bởi, khách hàng không phải đợi lâu để nhận được hành lý của mình và cũng giảm được tình trạng rơi rớt đồ đạc.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết vì sao những chiếc xe đẩy hành lý luôn ghi được điểm cộng kể cả từ những nhà quản lý khó tính nhất rồi chứ.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: