Việt Nam đất nước có nhiều Khu nghỉ dưỡng nhất Châu Á

time Thursday, 28/03/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Có lẽ được thiên nhiên ưu ái nên Việt Nam có rất nhiều danh thắng thu hút hàng triệu khách du lịch trên toàn thế giới mỗi năm. Vậy mà khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam cũng được xây dựng rất nhiều, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Bởi vậy nên mới có thể nói Việt Nam là đất nước có nhiều khu nghỉ dưỡng nhất Châu Á.

Việt Nam đất nước có nhiều Khu nghỉ dưỡng nhất Châu Á

Việt Nam đất nước có nhiều Khu nghỉ dưỡng nhất Châu Á
 

Chỉ tính đến những di sản văn hóa thế giới, Việt Nam đã có 15 di sản văn hóa thế giới, 3 di sản thiên nhiên thế giới và 4 di sản tư liệu thế giới được UNESCO vinh danh và trao tặng. Chưa kể đến những danh thắng, bãi biển, đền chùa đẹp,... hiện diện trên lãnh thổ Việt Nam. Tất cả tạo nên một không gian văn hóa và sinh hoạt thật riêng biệt, thật khác biệt, đem lại sự hứng thú và thu hút cho những người chưa bao giờ đặt chân đến nơi đây. 

Trong những năm 90 của thế kỷ trước, ngành du lịch nghỉ dưỡng còn chưa phát triển, sự đầu tư có nó còn nghèo nàn lạc hậu. Có lẽ đi khắp dải đất hình chữ S đếm trên đầu ngón tay các khu nghỉ dưỡng chất lượng. Nhưng có lẽ sự hội nhập kinh tế thế giới, tầm nhìn rộng mở đã giúp chúng ta thấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Bởi vậy nên sang đến thế kỷ 21, hàng loạt sự đầu tư vào ngành này, khiến bộ mặt của các khu du lịch, danh thắng được thay đổi hoàn toàn. Từ Bắc vào Nam đâu đâu cũng có những khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là cạnh những khu du lịch nổi tiếng để tận dụng triệt để, tối đa nguồn khách đến nơi đây.

Việt Nam đất nước có nhiều Khu nghỉ dưỡng nhất Châu Á

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Dùng phép tính đơn giản, mỗi khu du lịch, mỗi danh thắng lại có ít nhất 1 khu nghỉ dưỡng, ở những nơi có điều kiện phát triển tốt thì sẽ có ít nhất một khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao và vô số các khu nghỉ dưỡng với chất lượng khác nhau, thì bạn phải hiểu được số lượng khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhiều đến mức như thế nào. 

Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng cũng được đánh giá rất cao. Những sản phẩm, vật dụng cá nhân như khăn khách sạn, thảm chân khách sạn, áo choàng tắm khách sạn,... được chuẩn bị rất chu đáo và kỹ càng, giúp tạo nên sự thoải mái cho khách du lịch khi đến với khu nghỉ dưỡng. Nhân viên ở các khu nghỉ dưỡng cũng luôn nhiệt tình và phục vụ rất chu đáo. 

Năm 2018, Việt Nam đã có hai khu nghỉ dưỡng nằm trong top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Đó là khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại  Đà Nẵng và JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phúc Quốc.

Bởi thế mà ngành du lịch nghỉ dưỡng đang rất phát triển, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế và không hổ danh là nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. 

Xem thêm: Tổng hợp lưu ý trước khi kinh doanh Homestay

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: