Tư vấn Lựa chọn Quà tặng cho Đối tác, khách hàng Rẻ mà Ý nghĩa

time Sunday, 29/07/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Tặng quà là cả một Nghệ thuật trong Văn hoá người Việt nhưng Tặng Món quà gì và tặng như thế nào cho ý nghĩa và Hợp lý thì thật không hề Đơn giản phải không ? Đặc biệt là trong Kinh doanh - lưạ chọn món Quà để tặng cho Đối tác lại càng phải nghiên cứu thật kỹ.

>>>>> Một số Món quà Độc đáo và ý nghĩa

>>>>> Kinh nghiệm Lựa chọn quà tặng Khuyến mại Giá rẻ

Trong khuôn khổ Bài viết Chúng Tôi xin được Tư vấn lưạ chọn Quà tặng cho Khách hàng, đối tác

1. Lựa chọn Dịp Tặng quà

Dịp để tặng quà cho Khách hàng, đối tác Thường là vào những dịp như:

- Hội nghị tri ân Khách hàng

- Dịp Giới thiệu sản phẩm mới của Doanh nghiệp

- Tặng quà vào những Dịp Lễ tết như: 8/3, 20/10, Tết 

- Tặng quà vào những Dịp Khai Trương của Công ty

2. Tìm hiểu về Đối tượng Khách hàng khi tặng quà

Tuỳ thuộc và Ngành nghề Kinh doanh của Doanh nghiệp và Đối tượng, phân khúc Khách hàng để Lựa chọn món quà cho Phù hợp Ví dụ:

- Bạn kinh doanh trong Lĩnh vực Phân phối Ô tô Hạng sang thì Đối tượng khách hàng thường là những Đại gia, hay làm quan chức to như vậy món quà bạn tặng Phải có giá trị lớn. Các món quà Bạn tlựa chọn để tặng có thể là: Các loại quà Độc đáo như Tranh Mạ Vàng, Đồ Gỗ mỹ nghệ, Cây cảnh... Tham khảo một số Món quà Tặng Độc đáo Tại Thegioidaigia.com

- Nếu đối tượng Khách hàng của bạn là Đối tác Nước ngoài thì bạn nên lựa chọn các Món quà truyền thống của dân tộc như: Cà vạt tơ tằm, Khăn Tơ lụa, Tranh Sơn mài về Phong cảnh Việt Nam.

- Nếu bạn Kinh doanh về Lĩnh vực Đồ dùng học sinh đối tượng khách hàng của bạn là Học sinh thì Bạn phải chọn các Món quà như: Ba lô, cặp sách.

- Nếu đối tượng Khách hàng là Người Nông dân thì bạn nên lưạ chọn các Món quà như: Bộ Bếp ga, Nồi cơm, dụng cụ Trong Nhà bếp...

Nói chung là bạn Phải phân tích Thật kỹ về đối tượng khách hàng và Mỗi dịp tặng quà sẽ phải lưạc chọn những món quà khác nhau để tránh nhàm chán cho Khách hàng.

- Quà tặng giá Rẻ mà ý nghĩa Sâu sắc có thể Chọn KHĂN BÔNG QUÀ TẶNG THÊU LOGO thương hiệu Công ty bạn có thể nói đây là Một món quà mà rất dễ tặng Bởi Khăn bông thì phù hợp với tất cả mọi người hơn nữa chi phí cho việc tặng Khăn bông rất rẻ, đa số một Hộp quà có chi phí Chưa tới 100 nghìn. Khăn bông quà tặng đặc biệt Phù hợp Khi số lượng khách hàng có thể lên tới hàng nghìn người thì chi phí cũng không lớn Trong khi lại mang lại rất nhiều Ý nghĩa.

Ảnh: Khăn Quà tặng được sản xuất bởi Khăn bông MUSES

3.  Dự tính chi phí Tặng quà Phù hợp với Ngân sách của Doanh nghiệp

Nếu bạn là Nhân viên thì khi Sếp giao nhiệm vụ cho bạn lưạ chọn quà cho Khách hàng thì Bạn phải Tính toán sao cho Món quà phải Phù hợp với Ngân sách mà Công ty có thể chi ra đây có lẽ là việc khó nhất.

Để được Tư vấn Rõ hơn về QUÀ TẶNG Xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: kinhdoanh.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.863.507 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: