Tư vấn cách bố trí phòng khách sạn sang trọng và tiện nghi- Khăn Bông Muses

time Monday, 06/01/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Đối với một khách sạn, bố trí phòng và không gian là nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Và trên thực tế, không phải khách sạn nào cũng được đánh giá cao và tạo được dấu ấn trong lòng du khách về việc bố trí phòng cho thật khoa học. Hiểu được tâm lý này, Muses xin chia sẻ một số thông tin cơ bản tư vấn cách bố trí phòng trong khách sạn ở bài viết dướ đây để khách hàng tham khảo.

Thông thường, một khách sạn được chia ra thành các không gian chính như: sảnh lễ tân, phòng ăn, hành lang, thang máy và các phòng dành cho khách… Trong đó, sảnh lễ tân thường được coi là “bộ mặt”, luôn là nơi được KTS và chủ đầu tư chăm chút để làm nổi bật được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, phong cách chủ đạo của toàn khách sạn.

Các không gian khác cũng được bố trí trên tinh thần: đẹp, tiện nghi, thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng, đồng thời tận dụng tối đa diện tích để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

>>> Xem thêm 5 lưu ý khi mua đồ dùng amenities cho khách sạn (tại đây)

Sản phẩm kinh doanh của khách sạn, đó chính là các phòng dành cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tương xứng thì mới có thể tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên không có gì lạ khi các không gian này luôn được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theo quy định chung trong kinh doanh khách sạn, phòng dành cho khách hàng cần được phân chia theo từng hạng mục cụ thể, nhằm phân biệt và là cơ sở xác định mức giá. Việc phân chia các phòng thường được xây dựng trên cơ sở sau:

Phòng Standard: Là loại phòng đơn giản nhất, đồng thời cũng được xem là loại phòng tiêu chuẩn trong khách sạn. Đây không phải là loại phòng cao cấp. Do vậy, các yếu tố khác cũng có thể không cần quá chú trọng. Ví dụ như có view đẹp hay không, diện tích lớn hay nhỏ, khách hàng cũng không chê trách là thiếu chuyên nghiệp. Tại các khách sạn lớn hiện nay, đa phần không có loại phòng Standard vì hầu hết các chủ đầu tư đều muốn tận dụng tối đa diện tích để bố trí các phòng đảm bảo view đẹp, trang bị nội thất tiện nghi, cao cấp.

Tuy vậy, phòng Standard vẫn cần đảm bảo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cơ bản để khách hàng có điều kiện nghỉ ngơi thoải mái Như đồ dùng Amenities, Khăn Bông khách sạn. Tiêu chí chung của các phòng standard là đồ nội thất đơn giản, gọn gàng, diện tích phòng cũng tương đối nhỏ.

Phòng Superior: Loại hình phòng Superior có chất lượng cao hơn so với phòng Standard. Giá thuê phòng cao hơn nên đương nhiên sự bố trí phòng loại hình này cũng được chú trọng hơn. Phòng Superior thường được sắp xếp ở những không gian có diện tích rộng rãi, trang thiết bị nội thất đầy đủ, view đẹp để có thể tạo được sự thoải mái đối với khách hàng lưu trú tại đây.

Phòng Deluxe: Xếp trên phòng Superior là loại hình phòng Deluxe. Đây là loại hình phòng khách sạn cao cấp. Vì thế, phòng Deluxe thường được bố trí ở trên tầng cao, có tầm nhìn đẹp và thoáng đãng. Bên cạnh đó, diện tích phòng cũng cần đảm bảo sự rộng rãi, thoải mái. Đồng thời, các trang thiết bị nội thất khách sạn cần phải được sử dụng loại cao cấp để phục vụ tốt nhất cho du khách.

Phòng Suite: Một loại hình cao cấp khác nữa trong việc bố trí phòng khách sạn, đó là phòng Suite. Đây là loại phòng cao cấp nhất, chỉ thường gặp ở những khách sạn 5 sao. Phòng Suite thường được bố trí trên tầng cao, những vị trí có view đẹp nhất. Nội thất cũng phải là những món đồ lột tả được sự sang trọng, đẳng cấp, phải sử dụng các loại khăn khách sạn cao cấp dệt logo Khách sạn kèm theo đó là các dịch vụ đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng thuộc tầng lớp “đại gia”.

Vì đây là phòng cao cấp nhất nên phần lớn các phòng Suite đều có thiết kế nội thất phòng ngủ và phòng khách riêng biệt. Ngoài ra, không gian phòng còn có ban công rộng, thoáng mát để khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp xung quanh.

Trên đây là những loại hình cơ bản khi bố trí phòng trong khách sạn. Các chủ đầu tư có thể dựa vào các loại hình này để lên được kế hoạch cụ thể cũng như quyết định cơ cấu phòng hợp lý khi bắt tay vào thiết kế nội thất khách sạn.

KHĂN BÔNG MUSES CHUYÊN SẢN XUẤT KHĂN KHÁCH SẠN KHĂN SPA, KHĂN QUẤN NGƯỜI MASSAGER, ĐỒNG PHỤC SPA, GA TRẢI GIƯỜNG SPA......

LIÊN HỆ: 0985606025 để nhận TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: