Tổng hợp 10 mẫu Khăn quà tặng Đẹp lung linh, Giá rẻ - Món quà rất ý nghĩa

time Thứ Bảy, 02/03/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 chính là dịp để đấng mày dâu thể hiện tình cảm đối cới một nửa Thế giới không thể thiếu trong xã hội này. Từ lâu nay cứ chuẩn bị đến ngày 8-3 là các Tổ chức, doanh nghiệp luôn chuẩn bị những Chương trình hoặc và đặc biệt là sẵn sàng lựa chọn những món quà để tặng cho một nửa Thế giới của mình. Tuy nhiên nếu không có sự chuẩn bị tốt thì sẽ không thể có một Món quà đẹp, ý nghĩa mà lại giá thành hợp lý cho Đại đa số chị em phụ nữ được.

Món quà mỗi năm cũng phải khác nhau để tạo nên sự đa dạng và tránh nhàm chán khi năm nào chị em cũng nhận đúng món quà như năm trước. Trong khuôn khổ bài viết, MUSES xin chia sẻ Một số Mẫu Khăn quà tặng thêu Logo với Giá thành khá Hợp lý với chỉ từ 60,000- 200,000 ngàn là chúng ta có thể có một Chiếc Khăn tắm quà tặng hoặc một Bộ Khăn quà tặng Khá đẹp mắt, một món quà thể hiện sự gần gũi, thương yêu khi mà Chiếc khăn tắm, khăn mặt luôn là một vật dụng quá đỗi quen thuộc mà phải sử dụng hàng ngày. Món quà này sẽ khiến Chị em hàng ngày luôn nhớ đến người tặng khi mỗi ngày cầm nó lên để rửa mặt hay để tắm.

MUSES xin giới thiệu Một số Mẫu Bộ Khăn quà tặng khá đẹp mắt và rất Hot của năm 2019.

Khăn quà tặng

Ảnh:Khăn tắm QUà tặng (chất liệu Cotton thiên nhiên cao cấp) 

Khan qua tang

Hình ảnh: Khăn quà tặng (đựng trong Hộp sang trọng và Thêu Logo)

Hình ảnh: Khăn mặt quà tặng (Màu trắng và Thêu Logo)

Hình ảnh: Khăn quà tặng (đựng trong hộp bóng kính)

Ngoài ra Công ty MUSES còn sản xuất rất nhiều các loại Mẫu mã Khăn quà tặng đẹp Giá khá rẻ và đẹp khác. Vui lòng xem thêm tại đây ( Khan qua tang )

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT SẢN XUẤT Khăn quà tặng

XIN LIÊN HỆ NHÀ SẢN XUẤT - Công ty TNHH Muses Việt Nam

Mail: baogia.muses@gmail.com    hoặc Hotline :0985 589 793

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: