Tổng hợp các lưu ý khi thiết kế phòng khách sạn

time Wednesday, 27/03/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Mỗi khách sạn luôn có một vẻ đẹp riêng, một thiết kế mang phong cách riêng. Nhưng các khách sạn cũng có khá nhiều điểm chung đáng kể tới. Vậy sự đồng điệu trong thiết kế phòng khách sạn đó là gì?

Tổng hợp 10 lưu ý khi thiết kế phòng khách sạn

Tổng hợp 10 lưu ý khi thiết kế phòng khách sạn

Diện tích phòng khách sạn phải phù hợp với diện tích chung của cả khách sạn

Nếu diện tích phòng khách sạn không quá lớn, bạn không nên chia ra quá nhiều phòng, khiến cho mỗi phòng sẽ có diện tích rất nhỏ hẹp, làm giảm sự tiện nghi cũng như không gian thoáng đãng cho căn phòng.

Cùng với đó, những khách sạn có chất lượng dịch vụ cao thì nên có đầy đủ các kiểu phòng khách sạn, từ nhỏ đến lớn, để có thể tối đa hết được những nhu cầu dịch vụ của khách hàng. 

Tổng hợp 10 lưu ý khi thiết kế phòng khách sạn

Phòng khách sạn tiêu chuẩn

Màu sắc và cách bố trí nội thất của phòng khách sạn phải phù hợp với không gian chung

Lưu ý này sẽ giúp không gian phòng khách sạn của bạn tiện nghi hơn, hài hòa hơn. Nếu muốn sự ấm cúng nhưng gàm màu nóng như vàng, nâu,... sẽ tạo nên sự ấm cúng và ấm áp cho căn phòng. Màu trắng, đen, xám là một sự thú vị không ngờ khi vừa mang nét đơn giản, giản dị nhưng vẫn đầy thu hút với sự hiện đại không ngờ.

Phòng khách sạn tốt nhất là nên có rèm cửa. Rèm cửa tạo cảm giác thông thoáng, thoáng đãng, và không gian được như mở rộng ra, nhất là những buổi sáng sớm khi đón gió vào.

Xem thêm: Những "bối rối" hay gặp phải khi sử dụng khăn khách sạn

Các vật tư phòng khách sạn cần đạt chất lượng, tạo sự thoải mái cho khách hàng

Các vật tư có lẽ là những gì khách hàng dùng trong quá trình hằng ngày như khăn khách sạn, ga trải giường, các vật dụng cá nhân hằng ngày,... Những vật dụng bằng vải được sử dụng thì nên dùng gam màu trắng, tạo cảm giác sạch sẽ. Chất vải cần mềm mịn và đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

Tổng hợp 10 lưu ý khi thiết kế phòng khách sạn

Khăn khách sạn Muses

Những điểm cộng nho nhỏ này sẽ là yếu tố có thể nhận được những review 5* của khách hàng và có thể níu chân họ lâu hơn, và những lần đến tiếp theo đều được đón tiếp họ.

Cần đặt phòng vệ sinh cho hợp lý khi thiết kế phòng khách sạn

Phòng vệ sinh của phòng khách sạn cần được bố trí trong thiết kế một cách hợp lý. Phòng vệ sinh không nên đặt đối diện phòng ngủ, gây cảm giác không thoải mái cho khách hàng. Đồng thời, cần sử dụng những những vật dụng như khăn mặt khách sạn, khăn tắm khách sạn, áo choàng khách sạn,... đạt chất lượng cao nhất, khiến phòng khách sạn trở nên tiện lợi và sang trọng hơn.

Những lưu ý trên có thể phần nào đó giúp bạn có được những ý tưởng về thiết kế phòng khách sạn sao cho hợp lý nhất và tối ưu nhất. Nhưng cũng cần tính toán đến những yếu tố ảnh hưởng khác xung quanh để có được những thiết kế cũng như quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. 

Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: