Thời điểm vàng nên thay mới Khăn tắm cho khách sạn

time Monday, 07/06/2021
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn tắm khách sạn tuy chỉ là một vật dụng nhỏ bé nhưng lại có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các cơ sở lưu trú không hề nhỏ. Để biết khi nào cần phải thay mới khăn tắm khách sạn tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

1.  Khăn khách sạn được thay mới theo định kỳ

Bất kỳ một đồ vật nào cũng có giới hạn thời gian sử dụng nhất định, khăn tắm khách sạn cũng không nằm ngoại lệ. Một chiếc khăn cao cấp có thời gian sử dụng trung bình từ 40 đến 60 ngày. Trong trường hợp bạn áp dụng chế độ giặt tốt thì thời gian sử dụng khăn sẽ kéo dài hơn khoảng 6 tháng. Tuy vậy, khi vượt quá mốc thời gian này bạn cũng nên thay mới khăn để đảm bảo vệ sinh và chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất. 

 2. Thay khăn khách sạn vào mùa cao điểm

Vào những mùa cao điểm của ngành du lịch, khách sạn luôn hoạt động trong tình trạng hết công suất. Vậy nên, để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa doanh thu bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh cẩn thận. Đối với khăn tắm khách sạn cần phải nhập thêm số lượng để kịp thời sử dụng khi cần. Số lượng khăn phải đảm bảo luôn dự toán coa hơn nhu cầu sử dụng thực của khách hàng. Đó là cách đảm bảo kịp thời những trường hợp phát sinh như khách muốn đổi khăn hoặc thay khăn mới. 

3.  Khăn tắm có dấu hiệu xuống cấp

Thông thường, khăn tắm khách sạn đều được làm bằng chất liệu mềm, thấm hút để giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, mềm mại. Song, sau một thười gian sử dụng và phải trải qua quá trình giặt, tẩy rửa hóa chất nhiều, bề mặt khăn bị thô ráp, cứng, sợi bông bị nhăn lại và giảm đi tính đàn hồi, không còn được mềm mại như ban đầu. Đặc biệt, với những chiếc khăn màu trắng không còn giữ được màu nguyên bản, đôi khi còn xuất hiện vết ố vàng trên bề mặt. 

Đây là lúc thích hợp để mọi người thay mới khăn khách sạn. Bởi nếu cố gắng sử dụng chiếc khăn có dấu hiệu bị ố vàng, xuống cấp sẽ làm khách hàng cảm giác không hài lòng như đang bị cho sử dụng đồ bẩn. Một khi khăn chưa được thay mới, thiếu sự sạch sẽ thì vô tình sẽ đem lại trải nghiệm kém và làm khách lưu trú bất mãn với dịch vụ của khách sạn. Đó là lý do vì sao khi khăn khách sạn bị xuống cấp bạn cần phải thay mới

4. Thay mới khăn khách sạn theo yêu cầu của khách

Trong quá trình thuê phòng khách hàng đôi khi sẽ xảy ra quá trình phát sinh những nhu cầu cá nhân. Nếu là khách hàng khó tính họ thậm chí còn yêu cầu đổi những chiếc khăn mới tinh chưa dùng qua lần nào. Trong trường hợp này người nhân viên cần phải chiều theo ý khách hàng. Hoặc khi khách có phát hiện chiếc khăn dính bẩn và yêu cầu đổi sang khăn mới thì dĩ nhiên khách sạn phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm rõ thời điểm thích hợp nên thay khăn tắm khách sạn. Còn nếu bạn chưa biết nên mua khăn tắm khách sạn ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé. 

Tags: khăn khách sạnKhăn mặt khách sạnkhăn tắm khách sạn

Bình luận:
binh-luan

Linh

16/12/2021

BÀi viết hay, rất ý nghĩa. Cảm ơn shop

binh-luan

Lê Mỵ

23/11/2021

Bài viết hay , ý nghĩa. Sản phẩm chất lượng.

binh-luan

Minh Huy

28/10/2021

Bài viết hay ý nghĩa, Sản phẩm chất lượng.

binh-luan

Minh Huy

28/10/2021

Bài viết hay ý nghĩa, Sản phẩm chất lượng.

binh-luan

Trần Mai

06/10/2021

bài viết rất hay, ý nghĩa

binh-luan

Đức

15/06/2021

Bài viết rất hay, ý nghĩa

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: