Thanh lý Khăn mặt khăn tắm Xuất khẩu dư - Khăn Nữ thần MUSES

time Sunday, 02/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Bạn đang cần Nguồn hàng khăn mặt, khắn tắm giá rẻ nhưng thật khó để lên mạng và tìm đúng Nhà sản xuất Xả Kho thanh lý để bạn có thể nhận được Giá tốt nhất ? Có rất nhiều Khăn mặt khăn tắm cần Thanh lý. Khăn nữ thần MUSES xin chia sẻ Một số nguồn Khăn tắm hay khăn mặt thường được Xả kho thanh lý:

1. Nguồn Khăn mặt khăn tắm Thanh lý từ Khăn xuất khẩu dư

Hàng năm có hàng triệu tấn Khăn mặt khăn tắm được sản xuất tại Thái bình xuất khẩu đi các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản... và có hàng nghìn tấn Khăn xuất Khẩu dư bởi các lỗi như: 

- Sản phẩm Khăn bông không đạt chất lượng xuất khẩu. Khăn xuất Khẩu đòi hỏi kiểm tra chất lượng rất kỹ nên những chiếc Khăn mặt, khăn tắm không đạt tiêu chuẩn chất lượng như đã Ký kết Hợp đồng Ngoại thương với Đối tác nước ngoài sẽ được Bộ phận KCS lọc và loại bỏ ngay từ khâu sản xuất đầu tiên đến đóng gói hoàn thiện sản phẩm.

- Thường Nhà sản xuất thường phải sản xuất ra một số lượng như nhất định để bù phần trăm tỷ lệ sản phẩm hỏng (thường từ 5-10% tùy từng loại khăn bông cụ thể). Có thể nói đây chính là nguồn chính Khăn thanh lý 

- Khăn mặt, khăn tắm bọ tồn kho của Nhiều Nhà sản xuất và với mục đích thu hồi vốn để sản xuất nên đã rao bán Thanh lý.

2. Một số loại Khăn bông thanh lý

- Khăn mặt khăn tắm sản xuất cho Nhu cầu tại các Khách sạn ở Hàn Quốc, Nhật Bản...

Đây chủ yếu là các Loại Khăn tắm, khăn Thể thao có kích thước và trọng lượng nhỏ hay nói đúng hơn là Khăn khách sạn, nhà nghỉ chỉ để sử dụng 1 lần như: Khăn 34x70 cm, 34x 80 cm, 50x100 cm, 60x120 cm...

- Khăn lau hay còn gọi là Khăn ăn sử dụng trong các Nhà hàng, Khách sạn... Đây là loại khăn lau dùng 1 lần hay còn gọi là Khăn 8 ô, khăn 4 ô.

- Các loại Khăn mặt, khăn tắm gia dụng bao gồm cả Khăn bông sử dụng nội địa hoặc xuất khẩu.

>>> Xem thêm hình ảnh của Một số Loại Khăn bông thanh lý

KHÁCH HÀNG CẦN MUA KHĂN BÔNG THANH LÝ

XIN LIÊN HỆ: KHĂN NỮ THẦN MUSES - 0985 589 793

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: