Tại sao phải loại bỏ bàn chải đánh răng kém chất lượng ra khỏi khách sạn?

time Friday, 29/03/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Bàn chải đánh răng là vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người. Chúng được bình chọn là một trong những phát minh quan trọng bậc nhất và không thể thiếu đối với sinh hoạt hàng ngày. Bàn chải thậm chí còn đứng trước cả ô tô, điện thoại, … Chính vì vậy, khi chúng ta đi công tác xa hoặc đi du lịch, chiếc bàn chải đánh răng là vật phẩm thiết yếu luôn nhận được sự quan tâm. 

Xem thêm: Quy trình kinh doanh Khách sạn

Mặc dù những khách sạn tiêu chuẩn đã trang bị một bộ dụng cụ amenities đầy đủ cho khách du lịch và trong đó chắc chắn có cả bàn chải lẫn kem đánh răng nhưng đa phần mọi người đều không dùng đến sản phẩm này. Nỗi lo sợ hàng kém chất lượng chính là điều mà mọi khách hàng đều bận tâm mỗi khi lưu trú tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ này là lý do gián tiếp khiến các chủ khách sạn phải cải thiện ngay lập tức.

 

ban-chai-danh-rang

Hình 1. Bộ amenities tiêu chuẩn

THIẾT KẾ KHÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN

Cũng như tất cả các sản phẩm tiêu dùng khác, bàn chải đánh răng có chiếm được cảm tình của khách hàng hay không phụ thuộc vào ấn tượng đầu tiên. Nếu chiếc bàn chải đánh răng của khách sạn chỉ có một thiết kế đơn điệu, không có gì nổi bật và thu hút chắc chắn khách hàng sẽ đưa ra những nghĩ ngờ về sản phẩm ngay lập tức. Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi bao bì sản phẩm của khách sạn chỉ là một túi nilon mỏng, đơn giản. Những ấn tượng này rất dễ khiến khách hàng mặc định đây là sản phẩm kém chất lượng.

 

ban-chai-danh-rang

Hình 3. Bàn chải đánh răng tiêu chuẩn

BÀN CHẢI CHẤT LƯỢNG KÉM

Không phải chỉ khi đến khách sạn của bạn thì khách hàng mới đặt ra những câu hỏi về chất lượng của bàn chải. Bản thân rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những cá nhân thường xuyên phải đi công tác hoặc khách du lịch ít hoặc nhiều lần đã từng sử dụng phải bàn chải kém chất lượng. Loại bàn chải này gây ra rất nhiều tổn thương cho khoang miệng:

 • Phần lông chải cứng. Khi chải sẽ đâm vào lợi và chân răng gây tổn thương và chảy máu.
 • Nghiêm trọng hơn là những khách hàng nhạy cảm sẽ bị chảy máu chân răng, xước lợi, sưng nướu.
 • Tiềm tàng nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh liên quan đến khoang miệng như: viêm lợi, viêm chân răng, viêm răng, ... Nếu thường xuyên phải sử dụng sẽ khiến khách hàng bị mòn răng, hao men răng, sâu răng, ...

ban-chai-danh-rang

Hình 2. Bàn chải khách sạn phổ thông

TỔN HẠI TỚI KHÁCH SẠN

Nhiều khách sạn đứng trước nỗi lo về chi phí thường cắt giảm hay thậm chí bỏ qua những sản phẩm nhỏ nhặt như bàn chải đánh răng. Khoản đầu tư cho bàn chải chất lượng kém là không lớn nhưng tiền nào thì của nấy. Việc lựa chọn hướng kinh doanh này sẽ mang lại những tổn hại không nhỏ tới khách sạn:

 • Với những khách hàng lần đầu tới sử dụng dịch vụ họ sẽ không hài lòng ngay từ ấn tượng đầu tiên. Khả năng cao là những khách hàng này sẽ không quay trở lại và đánh giá kém cho khách sạn. 
 • Với những khách du lịch nước ngoài, họ có thói quen chia sẻ thông tin và đóng góp chung cho cộng đồng. Nếu khách sạn của bạn đã làm mất niềm tin nơi khách hàng, cả cộng đồng sẽ biết việc này và sẽ tẩy chay khách sạn của bạn.
 • Với những khách sạn có hệ thống kinh doanh online, liên kết với những dịch vụ đặt phòng, dịch vụ du lịch thì việc mất điểm trong mắt khách hàng đồng nghĩa với việc mất điểm trong mắt những nhà cung cấp dịch vụ.

Có thể thấy, chỉ từ một sản phẩm nhỏ như bàn chải đánh răng thôi cũng có thể gây ra những thiệt hại không nhỏ về lợi ích khi kinh doanh. Những tổn thương này có thể là tức thì, có thể kéo dài và thậm chí là tổn thương vĩnh viễn không bao giờ sửa chữa được. 

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !!!

 

Liên hệ: CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

 • Văn phòng: Số 470, đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Nhà máy: Khu công nghiệp Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình
 • Email: baogia.muses@gmail.com
 • Phone: (024) 63291525
 • Tư vấn: 0985589793 (Ms. Liên)
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: