Tại sao khách sạn, nhà hàng nên sử dụng xe đẩy bàn ăn?

time Wednesday, 28/08/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Xe đẩy phục vụ bàn ăn hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng. Đối với khách sạn, ngoài tiền phòng thì một phần lớn lợi nhuận còn đến từ việc cung cấp dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống. Và với những khách sạn muốn thu hút khách hàng bằng sự tinh tế trong phong cách phục vụ thì việc dùng xe phục vụ bàn ăn trong các nhà hàng là điều cần thiết bởi những lý do dưới đây.


 

Dùng xe đẩy giúp vận chuyển nhanh và an toàn hơn

Xe phục vụ bàn ăn giúp việc vận chuyển đồ ăn được tiện lợi và an toàn

Thường được thiết kế gồm 2 hoặc 3 tầng, Xe Phục vụ bàn ăn giúp bạn chuyển được nhiều món ăn cùng một lúc. Hoặc những món ăn cồng kềnh cũng dễ đem ra cho khách hơn. Bạn cũng có thể sử dụng loại xe này khi đi thu dọn bàn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bên dưới xe có 4 bánh giúp giữ thăng bằng khi vận chuyển. Vì vậy nên giảm được rủi ro làm rơi, vỡ do đồ ăn nóng hoặc va chạm với người khác.

Sử dụng xe đẩy để phục vụ bàn ăn giúp tạo thiện cảm cho khách hàng

Sự lịch sự và sang trọng sẽ dễ gây được thiện cảm cho khách hàng

Với vẻ ngoài sáng bóng, các món ăn được phục vụ trên những chiếc xe inox này luôn tạo được cảm giác sạch sẽ và ngon miệng cho thực khách. Và thật như vậy, với đặc tính khó bám khuẩn cùng dễ lau chùi, sản phẩm này cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho các món ăn. Thêm một điều nữa là dùng xe đẩy để chuyển thức ăn sẽ giải quyết được vấn đề những nhân viên chưa có kinh nghiệm vô ý tiếp xúc tay với đồ ăn, gây mất thiện cảm cho khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: