SETUP MỘT PHÒNG SPA GỒM NHỮNG GÌ ?

time Thursday, 19/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

XÃ hội ngày càng phát triển, Phụ nữ cũng dần để ý và chăm sóc tới bản thân mình hơn - không chỉ về sức khỏe , mà sắc đẹp cũng được chú trọng tới. 

Xu hướng chăm sóc sắc đẹp lên ngôi, thì các Phòng spa- hệ thống Spa cũng phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu làm đẹp chủa chị em phụ nữ.

Nhưng cũng ít chủ spa biết rằng, một phòng spa setup lên ngoài những máy móc chuyên môn, thì những đồ vật như : Khăn - Ga phủ giường- Váy quây - Băng đô- Đồng phục không thể thiếu cho một căn phòng Spa chuyên nghiệp .

Khăn với chất liệu mềm mịn, thấm hút nước , đặc biệt là không xổ lông là tiêu chuẩn hàng đầu khi chọn khăn để dùng trong spa . 

Khăn với những kích thước và công dụng của khăn như sau : 

+Khăn trải giường kích thước 90x190cm dùng làm khăn trải giường .

+Khăn đắp người kích thước 70x140cm dùng làm khăn đắp người , khăn tắm, khăn lau người. 

+Khăn quấn đầu kích thước 35x75cm dùng làm khăn lau đầu , hay quấn tóc để khi làm mặt ko bị vướng. 

+Khăn lau chân kích thước 40x80cm , hoặc kích thước 35x75cm dùng làm khăn lau chân, khăn ủ chân khi xông hoặc khi mát xa cho khách .

+Khăn lau mặt kích thước 30x30 hoặc 30x50cm dùng làm khăn lau mặt cho khách . 

Khăn spa với nhiều màu sắc đa dạng cho khách lựa màu : Khăn màu Rêu, Tím, Xanh Blu, Xanh lá cây, vàng bò, Nâu , Đỏ đô, Xám , trắng, Đỏ tươi ...

Ngoài khăn ,Ga pủ giường cũng là một dụng vừa trang trí cho chiếc giường-vừa là fungd làm bọc đệm giữ cho đệm không bị bẩn, làm che đi khuyết điểm của chân giường.

Ga phủ giường với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng vùng miền cho khách lựa chọn : Chất Kate, chất cotton , chất lụa phi bóng. GA giường được may theo kích thước giường của khách . 

Váy quây lụa dùng để cho khách mặc khi làm giảm béo tay , triệt lông .Chất liệu làm từ vải lụa phi bóng. Có nhiều màu sắc để khách lựa chọn

Ngoài ra , Đồng Phục cũng quan trọng vì đồng phục để cho nhân viên mặc -để nhân viên luôn tự tin trước khách hàng, để nói nên sự chuyên nghiệp của một tiệm spa.

Chúng tôi , Công ty TNHH Muses sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm bên công ty cho quý khách hàng : từ khăn - Ga-đồng phục tới dịch vụ thêu logo cho quý khách hàng . 

Web: www.khanmuses.com

Liên hệ để được tư vấn và giá tốt nhất : 0986 217 721- 098 558 9793- Khu Vực Miền Bắc

Liên hệ : 0985 606025 - Khu vực Miền Nam.

 

Bình luận:
binh-luan

Tới

27/11/2021

Sản phẩm tốt, shop may uy tín, Giá thành phải chăng. Mình may thêm 10 ga giường chất KAte nhé.

binh-luan

Tới

27/11/2021

Sản phẩm tốt, shop may uy tín, Giá thành phải chăng. Mình may thêm 10 ga giường chất KAte nhé.

binh-luan

Lê Mỵ

12/08/2020

Sản phẩm khăn, ga, đồng phục , váy quây bên shop rất tốt. Giá thành phải chăng. Cho mình đặt thêm khăn trải giường 90x190cm màu Xanh Blu 20 cái nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: