Quốc gia châu Âu được đánh giá là nhân viên khách sạn thân thiện nhất

time Friday, 26/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Theo một báo cáo nghiên cứu về dịch vụ khách sạn cũng như chất lượng phục vụ của nhân viên khách sạn, một trang web ở nước ngoài là Hotel.info đã đưa ra danh sách của 20 quốc gia được chính khách du lịch đánh giá là nhân viên khách sạn thân thiện nhất. 

Quốc gia châu Âu được đánh giá là nhân viên khách sạn thân thiện nhất

Quốc gia châu Âu được đánh giá là nhân viên khách sạn thân thiện nhất

Được đánh giá cao nhất trên thang điểm 10 với số điểm 8,33, Phần Lan đã xuất sắc đứng đầu về nhân viên khách sạn thân thiện. Do được thiên nhiên ưu ái, Phần Lan đã có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cùng với luồng khí hậu mát mẻ, ấm áp vào mùa hè và tuyết phủ trắng xóa vào mùa đông. 

Tiếp sau Phần Lan là Đức và Áo, nhưng nhân viên khách sạn của hai nước này chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo tới du khách và có những sự ân cần đặc biệt. Những nhân viên ở đây đã mang đến cho du khách những sự trải nghiệm tuyệt vời. Những đồ dùng sinh hoạt cá nhân như khăn, bàn chải, thảm chân khách sạn,... đều được chuẩn bị một cách chu đáo, và còn được hướng dẫn sử dụng rất tận tình, nếu như khách hàng chưa rõ.

Quốc gia châu Âu được đánh giá là nhân viên khách sạn thân thiện nhất

Ba Lan được nằm ở vị trí thứ 5 trong Top 20

Đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm lần lượt là Hungary và Ba Lan, hai đất nước đạt số điểm là 8.33 và 8.28. Những con số chỉ chênh nhau rất nhỏ chứng tỏ mức độ nhân viên nhiệt tình và chu đáo ở các nước này cũng xêm xêm nhau, chỉ là một vài tiêu chí đặc biệt sẽ khiến điểm có chênh lệch nhau chút ít như thế. 

Xem thêm: Những dịch vụ thường có sẵn trong các khách sạn cao cấp

Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ là những nước đứng ở cuối top 20 các quốc gia châu Âu có nhân viên khách sạn nhiệt tình nhất. Một điều đáng nói ở đây là Anh - đất nước có sự cổ kính về văn hóa cũng như có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch hằng năm, nhưng đều không được lọt top 20 này. Những nhân viên ở Anh chưa đủ nhiệt tình và chu đáo theo đánh giá của chính những du khách, để có thể được lọt Top trong mấy năm liền.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: