QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

time Wednesday, 06/12/2017
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Với nền kinh tế phát triển và hội nhập như hiện nay, bất kỳ một công ty nào cũng phải đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ  của mình ra thị trường, đến tận tay người tiêu dùng, bằng nhiều phương pháp, hình thức quảng cáo khác nhau, trên mọi phương diện thông tin đại chúng, như truyền hình, báo chí, internet, hội thảo…vv.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên các sản phẩm, cũng như sản phẩm quà tặng, nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp, công ty TNHH MUSES đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã và kích thước khăn làm quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu được quảng bá thông qua hình ảnh logo, chúng tôi đẩy mạnh Dịch vụ Dệt Logo & Thêu logo trên khăn.

Công ty TNHH MUSES làm việc theo một qui trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu, duyệt mẫu và sản xuất hàng loạt.

Doanh nghiệp có nhu cầu Dệt Logo & In Thêu logo trên khăn sẽ chuyển logo cho công ty TNHH MUSES dưới dạng file có đuôi bất kỳ hoặc dưới dạng tài liệu đã in như danh thiếp, tờ rơi, brochure …

Công ty TNHH MUSES sẽ dệt và in, thêu mẫu theo kích thước, tỷ lệ chiều cao, rộng, màu sắc và vị trí trên khăn. Mẫu thiết kế được chuyển cho doanh nghiệp duyệt mẫu.

Dệt Logo: Theo yêu cầu, thời gian giao hàng từ 30 ngày kể từ ngày duyệt mẫu. Số lượng dệt từ 200 bộ trở lên

In, Thêu Logo: Theo yêu cầu, thời gian giao hàng 03 - 07 ngày kể từ ngày duyệt mẫu. Không yêu cầu số lượng

 

Quý khách vui lòng liên hệ theo những cách sau để được tư vấn một cách cụ thể nhất:

Chi Nhánh miền Bắc: 0985 589793          Chi Nhánh Miền Nam: 0985 60 60 25

 

 

 

Bình luận:
binh-luan

Lê Mỵ

13/12/2021

Khăn dày dặn, sản phẩm làm quà tặng rất hữu ích. Shop uy tín.

binh-luan

Minh Đức

26/03/2020

khăn rất tốt giá shop uy tín

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: