Quà tặng Doanh nghiệp Giá rẻ mà Ý nghĩa - Khăn bông MUSES

time Tuesday, 28/08/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Quà tặng Doanh nghiệp luôn là một Thông điệp bày tỏ Lòng biết ơn để gửi đến Đối tác Khách hàng truyền thống hay Khách hàng tiềm năng đã Tin dùng sản phẩm hay dịch vụ của Công ty bạn. Việc Công ty bạn tặng Quà cho khách hàng sẽ giúp Duy trì mối quan hệ ngày càng Sâu đậm hơn và ngoài ra Món quà đó còn mang thêm một ý nghĩa nữa đó là Marketting Thương hiệu Doanh nghiệp sau rộng tới rất nhiều người Tiêu dùng.

Việc phải Chi một ngân sách lớn Hàng năm cho Dịch vụ Tri ân tặng quà cho Khách hàng đôi khi cũng Khiến các Doanh nghiệp phải cân nhắc thật kỹ lưỡng Nguồn ngân sách định chi cho Công tác này hàng năm ra sao. Theo kinh nghiệm chia sẻ của Nhiều Doanh nghiệp thì việc Chi ngân sách lớn cho những món quà đắt tiền chưa chắc đã phát huy hiệu quả bởi số lượng Quà tặng khi đó không được nhiều như vậy Việc Marketting chưa gửi gắm được Thông điệp tới nhiều người. 

Nên đã rất nhiều Doanh nghiệp đã chuyển sang lựa chọn Những loại Quà tặng Rẻ tiền (chú ý là không phải sản phẩm kém chất lượng) mà Lại rất Ý nghĩa, mang lại cảm giác Thích thú và hàng ngày vẫn luô sử dụng hay tiếp xúc với Món quà đặc biệt đó:

1. Sản phẩm USB quà tặng

USB có thể coi là sản phẩm khá gần gũi và Thông dụng với người làm Văn phòng có khi USB còn được treo cùng với móc chìa khóa. Như vậy hàng ngày dùng USB như là Món quà nhắc nhở Người được tặng nhớ đến Đơn vị đã tặng mình. 

Hiện nay trên Thị trường có nhiều Loại USB có giá dao động từ 150,000 đến 300,000 sẽ rất phù hợp nếu Khách hàng của bạn đa số là Dân văn phòng có nhu cầu sử dụng USB hàng ngày.

                                     

2. Sản phẩm Ba lô Quà tặng

Ba lô quà tặng cũng là một Loại Quà tặng Doanh nghiệp khá Phổ biến và đặc biệt là vào đầu Mùa năm học Rất nhiều các Công ty đã đặt sản xuất Ba lô để làm Quà tặng Doanh nghiệp sẽ phát huy Tối đa Hiệu quả xuất phát từ Tâm lý khi Phụ huynh đi mua Sản phẩm mà được tặng Thêm Ba Lô thì sẽ Đánh trúng Tâm lý người Tiêu dùng.

Ảnh: Ba Lô quà tặng 

3. Bộ Ấm chén Quà tặng

Bộ ấm chén Quà tặng cũng là Một giải pháp Quà tặng Doanh nghiệp không hề tồi. Ấm chén là vật dụng được sử dụng hàng ngày tại các Gia đình. Thông điệp quà tặng còn được gửi đến chính người khách của Chủ nhà hẳn đây là một biện pháp Marketting rất Tốt.           

4. Sổ Sách và Bút

Bạn thử tưởng tượng nếu Quyển số đó được In lên những Dòng chữ về Doanh nghiệp của bạn thì Người sử dụng hàng ngày mở ra để Ghi chép sẽ luôn nhớ Đến món quà được tặng. Hơn nữa cho phí cho Một Quyển sổ và chiếc bút cũng không hề cao, chỉ cần từ vài chục đến hơn 100 nghìn là đã có được một món quà ý nghĩa, tuyệt vời rồi.

5. Khăn bông quà tặng

Khăn Quà tặng - Thông điệp từ những chiếc Khăn bông thêu Lo go là rất ràng, bạn có thể cho Thêu một Lời yêu thương gửi gắm hay đôi khi chỉ cần đơn giản là Logo của Doanh nghiệp, hình thêu không những có chức năng Trang trí tôn thêm Vẻ đẹp cho Chiếc khăn mà còn có ý nghĩa Marketting rất lớn.

Khăn mặt, khăn tắm là vật dụng Thân thương đối với mỗi người bởi ngày ngày chúng ta phải sử dụng đến chúng. Nếu bạn chọn Loại Khăn bông Quà tặng thì cũng đồng nghĩa với việc Công ty bạn đã có một Giả pháp Quà tặng Doanh nghiệp rất Tối ưu rồi đấy bởi những lý do sau:

- Chi phí cho một Bộ Khăn bông quà tặng không đắt chỉ từ vài chục đến 100 nghìn/bộ

- Dễ dàng trao gửi Yêu thương thông qua Việc Thêu lên Khăn

- Là vật dụng Thân thuộc được mọi người sử dụng hàng ngày

- Khăn Bông quà tặng có rất Nhiều mẫu mã đẹp cho việc lưạ chọn thỏa thích.

           

                             Ảnh: Khăn bông Quà tặng - Khăn bông MUSES

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI - Để được nhận Chương trình KHUYẾN MẠI với chỉ 15,000 đồng cho Một Chiếc Khăn quà tặng Thêu Logo rất đẹp

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com ; Mail: Baogia.muses@gmail.com

ĐT: 02463.291.525; DĐ: 0988.863.507      

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: