Quà tặng 20/10 Ý nghĩa cho chị em Phụ nữ

time Sunday, 14/10/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Phụ nữ là một ẩn số vô giới hạn với Thế giới Đàn ông họ được coi là một nửa của Thế giới và tạo nên Một Thế giới Tốt đẹp như chúng ta đang được cảm nhận. Vậy tại sao Đó cũng là một trong vô vàn những lý do để Đấng mày râu cố gắng đền đáp lại những Món quà mà Phụ nữ đã mang lại cho Thế giới này.

Vì vậy 20/10 là một dịp để các Tổ chức, Công ty và Đại diện là Đàn ông Thể hiện tình cảm với những Món quà dù nhỏ nhưng Ý nghĩa để Động viên, chia sẻ, cám ơn Người Mẹ, người vợ, người yêu, người đồng nghiệp...

Sau đây chúng Tôi xin gợi ý Một số Món quà Tặng ý nghĩa cho ngày 20/10

1. Khăn bông Quà tặng

Rất nhiều công ty hay Tổ chức đã lựa chọn Khăn bông làm quà tặng cho Phụ nữ vì Ý nghĩa mà Một chiếc Khăn bông mang lại rất gần gũi và Thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.

- Có thể tặng đồng bộ cho Nhiều chị em phụ nữ Trong Công ty

- Thêu Logo hoặc Slogan lên Khăn cũng là Một hình thức Marketting Thương hiệu của Công ty.

- Ngân sách cho Một Hộp Quà tặng Khăn bông Không quá cao, Trung bình trong khoảng từ 50,000-150,000 tùy theo Gói lựa chọn.

Một số mẫu Khăn bông Quà tặng

Ảnh: mẫu Khăn sợi tre 

 

 

Ảnh: Mẫu Khăn Thể thao (gội đầu)

Ảnh: Mẫu khăn kèm hộp quà

Bạn có thể xem thêm rất nhiều Mẫu Khăn quà tặng đẹp tại đây

2. Quà tặng Nước Hoa 

Nước hoa là một trong món quà tặng Khá phổ biến và sang trọng mà hầu hết các chị em Phụ nữ đều thích, tuy nhiên Nước Hoa chỉ thích hợp cho việc tặng Vợ, tặng bạn gái chứ thật khó để tặng nước Hoa cho cả mấy chục chị em trong công ty.

3. Quà tặng Khăn Lụa

Khăn Lụa cũng là một lưạ chọn không hề tồi cho chị em vào ngày 20/10, Tuy nhiên hiện nay trên Thị trường để tìm kiếm được những chiếc Khăn lụa chất lượng lại không dễ dàng do Có quá nhiều Khăn được nhập từ Trung Quốc thực chất là bằng chất Phi bòng giả lụa, Vì vậy Đấng mày Râu phải hết sức Lưu ý khi lựa chọn Món quà tặng này.

Ảnh: Khăn lụa Cao cấp

4. Quà tặng - Một bộ đồ Nấu ăn

Thật không có gì tuyệt với hơn nếu đúng vào ngày 20/10 mà chị em được tặng một bộ đồ Bếp gia dụng và càng đặc biệt hơn nếu Ngày 20/10 Đấng mày râu lăn xả vào bếp để chuẩn bị một bữa ăn Ấm cúng cho cả Gia đình bằng Món quà tuyệt vời này.

Ảnh: Bộ đồ gia dụng

5. Quà tặng - Một chiếc Áo, Váy đẹp

Sẽ không thể có gì Tâm lý hơn là lựa chọn được một chiếc Váy thật đẹp cho nàng vào ngày đặc biệt 20/10 này. Nàng sẽ vô cùng ngây ngất nếu được Ông xã hoặc bạn trai tặng cho Một Bộ đầm hay váy dạ hội.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: