Phương pháp sắp xếp thùng rác cho khách sạn đơn giản và hiệu quả nhất.

time Friday, 13/12/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khách sạn, nhà nghỉ là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi giải  trí vào những dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ. sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Chính vì vậy, yếu tố mà mọi người quan tâm chính là cảnh quan bên trong về bên ngoài khách sạn khu du lịch có sạch đẹp không? Giải pháp tốt nhất cho các khách sạn là cách sắp xếp vị trí thùng rác cho không gian khách sạn đơn giản và hiệu quả là điều mà các khách sạn cần quan tâm. 

Cảnh quan và không gian bên trong và bên ngoài khách sạn có sạch đẹp mới thu hút được khách du lịch có thiện cảm muốn tìm đến thêm nhiều lần. Hầu hết tất cả các khách sạn khu du lịch đều có những địa điểm tương tự nhau như: Sảnh khu du lịch, khu vui chơi giải trí, cảnh quan xung quanh hoặc bờ biển…

Cách sắp xếp vị trí thùng rác đơn giản và hiệu quả nhất

Khu vực bên trong phòng khách sạn

Thông thường trong phòng khách sạn thường đặt những loại thùng rác inox có lắp đậy và đạp chân, với kích thước nhỏ gọn để người dùng có thể thuận lợi trong việc sử dụng và tạo lên được sự sang trọng và đỡ tốn diện tích sử dụng.

Khu vực đại sảnh

Là địa điểm mọi người làm thủ tục nhận phòng nghỉ hay ngồi đợi thang máy..., nó là bộ mặt đại diện cho cả khu du lịch nên cần sạch sẽ và sang trọng.  Khu vực đại sảnh có rất nhiều vị trí nhưng thích hợp nhất là chân cầu thang và gần thang máy. Bạn nên chọn các loại thùng rác đá hoa cương mạ vàng hoặc các loại thùng rác inox gạt tàn vừa có tác dụng chứa rác mà còn tôn nên vẻ sang trọng cho không gian và cảnh quan khách sạn.

Khu vực vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí không chỉ là nơi vui chơi mà còn có các dịch vụ ăn uống nên lượng rác thải cũng khá nhiều. Vậy mọi người xong khi dùng đồ ăn xong sẽ bỏ rác vào đâu? Đó chính là chiếc thùng rác nhựa 90 lít Hoặc các loại thùng rác ngoài trời với những mẫu mã vầ chất liệu phù hợp với không gian. . Mọi người sẽ yên tâm khi vui chơi và ăn uống mà không lo về vấn đề bỏ rác ở đâu nữa.

Khu vực cảnh quan xung quanh khách sạn. 

Không gian xung quanh Khách sạn hoặc bờ biển là nơi có không gian thoáng, không khí trong lành. Vị trí thích hợp đặt thùng rác nhựa hình con thú ở dọc đường hoặc xung quanh không gian bên ngoài khách sạn.  Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ cảnh quan mà góp phần thích thú cho các em nhỏ bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Hầu hết các khách sạn, khu du lịch đều được bố trí nhiều thùng rác di động ở những nơi thuận tiện để phục vụ khách. Trên đây là gợi ý cách sắp xếp thùng rác cho khu du lịch đơn giản và hiệu quả nhất. Các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: