Phương án Thúc đẩy Doanh số Bán hàng đối với sản phẩm mới Nhà bếp ?

time Sunday, 25/03/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MỚI NHÀ BẾP

1. Đặt vấn đề

Cụm từ "Nền Kinh tế Chia sẻ"  hay "Thế giới Phẳng trong Kinh Doanh" ... Và còn rất Nhiều các Cụm từ khác mô tả về Bức tranh Tổng thể nền Kinh tế hiện nay của Việt Nam đang trong giai đoạn Phát triển Tiệm cận với Khu vực.

Trong bất kỳ Lĩnh vực nào Từ đầu tư Cơ sở sản xuất hay Thương mại, Xuất nhập khẩu, Thương mại dịch vụ... Rồi đến lựa chọn Mô hình, quy mô trong Kinh doanh là Vấn đề mà mọi Doanh nghiệp Trong nước vẫn đanh loay hoay để tìm hướng đi. Nhưng mấu chốt cuối Cùng để Duy trì và Phát triển Doanh nghiệp đó chính là Bán được sản phẩm, Dịch vụ... tới Tay người Tiêu dùng và Người Tiêu dùng quay lại không chỉ một lần mà 2, 3.. nhiều lần hay nói một cách Thực tế đó chính là Khi Người tiêu dùng có Nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ đó sẽ Nghĩ ngay Tới Thương hiệu của Doanh nghiệp. Tuy nhiên việc xây dựng Thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng không hề đơn giản Trong Bức tranh kinh tế hiện nay tại Việt Nam. Bởi gần như Một sản phẩm mới nào đó vừa đưa ra Thị trường là chỉ trong một thời gian rất ngắn sẽ có rất nhiều sản phẩm tương tự xuất hiện ngay, Các đối thủ luôn tiềm tàng và Thậm chí còn làm bài bản, chuyên nghiệp hơn sản phẩm mới ban đầu đó đãn đến sự canh tranh cực kỳ Khốc liệt.

Đưa một sản phẩm ra Thị trường có khó không ? Câu hỏi mà Doanh nghiệp nào cũng có thể trả lời được đó là Đưa sản phẩm mới đó phải nhanh chóng Chiếm lĩnh, phủ được Phần lớn Thị trường và khách hàng quay lại với Sản phẩm đó, trong khi các đối thủ chưa kịp Trở tay. Vậy mấu chốt ở đây là gì ?

Có rất Nhiều Phương án khác nhau cùng kết hợp mà Nhiều Doanh nhiệp đã Thành công như: 

- Đầu tư Xây dựng chiến lược Marketting bài bản Giúp người Tiêu dùng nhanh chóng biết đến Sản phẩm, dịch vụ mới đó.

- Thông qua các Kênh Phân phối, Đại lý đã có sẵn Thị trường.

 - Xây dựng đội ngũ Kinh doanh, Sales làm việc Hiệu quả.         

Và các Phương án Trên với Kết hợp với Một với Chiến lược rất quen thuộc đó là Đề ra được Chương trình "Khuyến Mại Hấp dẫn" như: 

- Khuyến mại sản phẩm cùng loại của cùng 1 nhà sản xuất, Tuy nhiên Phương án này có yếu điểm là Rất dễ Bị "Lộ" Giá, Lợi nhuận cho Đối thủ biết.

- Tặng kèm sản phẩm khác Loại nhưng Thiết thực và có chức năng Phụ trợ, hỗ trợ Khi Dùng sản phẩm này thì Phải Mua Thêm sản phẩm kia Thì mới được đủ bộ Kiểu " Bán Bia kèm Lạc rang"...

Vì Đề tài này Rộng nên Chúng Tôi xin chia sẻ Từng Phần, từng Loại mặt hàng.

2. Phương án Thúc đẩy Doanh số Bán hàng đối với sản phẩm mới Nhà bếp

  Phần 1 - Tặng kèm sản phẩm KHĂN LAU QUÀ TẶNG 

Ưu điểm:

- Có thể In hoặc Thêu Logo, thông tin Nhà bán hàng lên sản phẩm một cách dễ dàng, một phương án Không tồi để người tiêu dùng nhớ đến Nhà sản xuất về sản phẩm đó.

- Chi phí cho Một chiếc Khăn lau rất rẻ chỉ từ Vài ngàn đồng bạn đã có thể có được một chiếc Khăn lau đa năng (Microfiber) ưng ý. Các sản phẩm Khăn lau đa năng như: Khăn Treo Bếp, Khăn lau Nội thất, Bắc bếp...

- Khăn lau Quà tặng chất Liệu Microfiber rất bền sẽ lưu lại Lâu dài bên người Tiêu dùng. Hơn thế nữa Khăn lau đa năng Microfiber có rất nhiều tính năng để lau mọi vật dụng trong đình (bàn ghế, cửa kính, ô tô...).

                                      

                                                                     Ảnh: Khăn Treo Bếp, Nhà tắm

                                       

                                                 Ảnh: Khăn lau đa năng (Microfiber) - Các loại kích thước

- Có Rất nhiều Nhà xuất Khăn lau đa năng, chỉ cần có nhu cầu Doanh nghiệp sẽ nhận được hàng chục Đơn vị sẵn sàng tư vấn sản xuất Khăn Quà tặng giá Rẻ.

Công ty TNHH Muses là Một Đơn vị Sản xuất Khăn Lau quà tặng rất đa dạng, đầy đủ kích thước, mẫu mã, chất liệu được In hoặc Thêu lo go Giá Rẻ nhất thị trường đã được Nhiều Nhãn hàng mới Hợp tác và mang lại Hiệu quả cao Trong việc Thúc đẩy Doanh số Bán các sản phẩm dùng trong Nhà bếp, Nhà tắm, Nội thất...

Xem cụ thể các Sản phẩm: Khăn lau quà tặng, Khăn lau Thêu Lo go...  

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI Nhân Dịp Khuyến mại 30% Trong tháng 3-4/2018

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0986.863.507 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: