Phân phối khăn spa giá giẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

time Saturday, 15/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Từ xa xưa nền văn minh Hy lạp  đã biết chăm sóc sức khỏe bằng nước để điều trị các bệnh liên quan tới thiếu chất sắt, và làm đẹp cho con người. Đến  khi người La Mã đã phát triển đến một tầm cao mới  với chuỗi những nghi thức từ việc cởi bỏ xiêm y, trầm mình vào nước nóng, xông hơi, massage, thư giãn, nghỉ ngơi và lại tiếp tục tắm.

 Ở việt Nam Xã hội ngày càng phát triển. đời sống và nhu cầu con người ngày càng được nâng cao. Điều đó kéo theo hàng loạt những ngành dịch vụ phục vụ phát như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như spa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Hiện nay, hàng loạt dịch vụ spa  ở Việt Nam  được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho nhiều người. Vậy để có một cơ sở Spa chuyên nghiệp thì tiêu chí lựa chọn khăn bông là một lựa chọn vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mỗi spa, hằng năm các spa thường phải thay thế những loại khăn gồm có: Khăn tay, khăn mặt, khăn tắm, khăn choàng tắm to, khăn chải giường....Với số lượng từ vài trăm đến vài nghìn chiếc tùy theo quy mô diện tích và nhu cầu của các spa với số tiền không hề nhỏ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại khăn phù hợp với spa của mình. Khăn dùng cho spa thường là khăn màu có thể là màu tím, màu xanh bích, màu nâu hoặc bất cứ màu nào bạn thích, mục đích chính của các khăn màu thường dùng để làm các liệu trình thuốc như: làm trắng, chăm sóc da, đắp thảo dược...

Chính vì vậy việc lựa chọn khăn cho spa và lựa chọn một công ty phân phối khăn spa uy tín phù hợp để tránh mua phải những chiếc khăn bông xù lông hoặc bị rút sợi là điều mà các nhà quản lý, nhà đầu tư đang cần quan tâm và đưa ra lựa chọn thật kỹ lưỡng. Tránh cho việc phải mua hàng kém chất lượng, khăn bị rút sợi, khăn bị xù lông và dẫn đến tình trạng nhanh hỏng, không đảm bảo cho chất lượng sản phẩm được tăng thêm những khoản chi phí không mong muốn.

MUSES  là một trong những nhà sản xuất khăn spa với số lượng lớn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đủ loại kích cỡ, trọng lượng và chất liệu khác nhau là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra khăn nữ thần MUSES còn nhận thêu và dệt logo theo yêu cầu của mỗi spa theo phong cách riêng cho mỗi spa khác nhau.

Xem thêm Phân phối khăn bông giá giẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chất liệu, Kích thước và  trọng lượng là một trong những yếu tốt không thể thiếu khi bạn lựa chon một bộ khăn cho spa của mình.

Khăn dùng cho spa thường có 5 loại là khăn tay, khăn cuốn đầu, khăn tắm, khăn đắp và khăn trải giường spa. Kích cỡ 5 loại khăn này như sau:

1. Khăn lau tay 30x50 cm (60 g)

2. Khăn cuốn đầu 35x75 cm (120 - 130 g)

3. Khăn tắm 70x140 cm (500 g)

4. Khăn lau mặt 30x30cm (31g)

5. Khăn trải giường spa 90x 190 (750 - 900g)

Để được tư vấn và đặt khăn spa hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi!

KHĂN NỮ THẦN MUSES

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: 0985589 793

CHI NHÁNH MIỀN NAM: 0985 60 6025

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: