Phân phối Khăn bông giá rẻ tphcm

time Friday, 14/06/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn nữ thần MUSES - Xưởng nhận Dệt khăn bông giá rẻ tphcm. Bạn đang có Nhu cầu tìm Xưởng Dệt khăn bông (Khăn mặt, khăn tắm, khăn spa, khăn lau xe hơi, khăn quà tặng...) với giá rẻ chất lượng tốt. MUSES với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại khăn bông, khăn lông cam kết làm hài lòng khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số Kinh nghiệm khi đặt sản xuất khăn bông, khăn lông

1. Chất liệu khăn bông

Hiện nay tại Việt Nam các Xưởng thường Dệt khăn lông từ các loại chất liệu: Khăn lông chất liệu Cotton, khăn lông chất liệu sợi tre, khăn bông chất liệu Modal (gỗ sồi), khăn bông chất liệu Microfiber.

>>>> Xem thêm Khăn chất liệu sợi tre tại Link sau: Khăn sợi tre

2. Màu sắc của Khăn bông

Khăn bông sẽ được Xưởng dệt khăn Tẩy nhuộm màu theo yêu cầu của bên đặt hàng, các màu sắc của khăn bông: Khăn bông màu trắng, màu xanh nước biển, màu xanh nõn chuối, màu xanh blu, màu vàng, màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu xám hay còn gọi là màu ghi, màu đen, màu nâu...

Về công nghệ nhuộm màu cho khăn bông sẽ có các công nghệ nhuộm màu như:

- Nhuộm màu bình dân (nhuộm màu thông thường) chi phí thấp nhưng sẽ không bền màu, khi sử dụng trong một vài lần đầu Khăn sẽ bị phai màu.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC ĐẶT SẢN XUẤT KHĂN BÔNG

VUI LÒNG LIÊN HỆ

KHĂN NỮ THẦN MUSES

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: 0985589 793

CHI NHÁNH MIỀN NAM: 0985 60 6025

- Công nghệ nhuộm màu hoạt tính: Độ bền màu sẽ cao hơn, cho màu sắc sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên màu không bền ở nhiệt độ trên 60 độ C.

- Công nghệ nhuộm màu hoàn nguyên, có thể nói đây là công nghệ nhuộm màu cho khăn bông hiện đại nhất hiện nay. Màu khá đẹp và độ bền màu cực tốt kể cả trong môi trường 100 độ C, tuy nhiên chi phí khá cao và thường nhuộm màu cho các Đơn hàng Khăn bông xuất khẩu.

>>>> Để tìm hiểu thêm về Công nghệ nhuộm màu cho Khăn bông bạn vui lòng truy cập đường Link sau:

Tổng Hợp Các Công nghệ Nhuộm màu cho Khăn bông - Khăn nữ thần MUSES

3. Kích thước và độ dày mỏng của khăn bông

Độ dày hay mỏng của khăn là do nhu cầu sử dụng của khăn Xưởng dệt khăn sẽ sản xuất theo yêu cầu.

Để tìm hiểu về Độ dày mỏng của Khăn bông bạn vui lòng Truy cập đường Link sau:

Chỉ số GMS của Khăn bông được Hiểu như thế nào - Khăn bông Nữ thần MUSES

4. Khả năng thấm hút nước của Khăn bông

Bạn phải yêu cầu Xưởng dệt Khăn lông tư vấn và trả lời các thắc mắc về Khả năng thấm hút của khăn bông. Thông thường để kiểm trả khả năng thấm hút của khăn bông bạn chỉ cần đổ một ít nước lên trên bàn sau đó dùng khăn bông lau nước xem khăn bông có hút hết được làm cơ sở đánh giá khả năng thấm hút của khăn lông. Nếu Khăn thám hút nước không tốt chứng tỏ khăn bông có thêm sợi Nilon.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: