Những yếu tố cơ bản về việc kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt nam.

time Tuesday, 02/07/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Ngày nay, khi cuộc sống của con người ngày càng hiện đại, chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao, dẫn đến nhu cầu của con người cũng được thay đổi theo, những nhu cầu cảu con người ngày càng đa dạng hơn, mới hơn và yêu cầu thỏa mãn cao hơn. Từ việc ăn đủ no, mặc đủ ấm thì giờ đây con người có xu hướng tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Họ thích đi du lịch , thích ngủ khách sạn, ăn nhà hàng để tậ hưởng cuộc sống hay nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả. Đó chính là cơ hội cho các doanh nghiệp làm dịch vụ đón lấy các cơ hội kinh doanh thu lợi từ những nhu cầu cảu xã hội. Đó chính là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ  khách sạn nhà nghỉ, homestay..

 

 

 Viêt Nam, với rất nhiều ưu điểm về vị trí địa lý và tài nguyên thiên nhiên ban tặng, là những cơ sở vô cùng quan trong để phát triển ngành kinh doanh này. Một vài năm gần đây dịch vụ du lịch, khách sạn… đang được Nhà nước và các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều. Nhưng ngoài việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì dịch vụ và thương hiệu  cũng là một vấn đề cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, chất lượng được coi là một trong những vấn đề sống còn của doanh nghiệp để khảng định vị trí của mình trên thương trường. Một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp  dặc biệt quan tâm là dẩy mạnh chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng. Đối với khinh doanh khách sạn, kinh doanh lưu trú là mảng hoạt động chính nhằm cung cấp các buồng ngủ tiện nghi, sang trọng, phù hợp với yêu cầu của du khách.

Một trong những tiêu chí để khách du lịch lưu trú và sử dụng dịch vụ ngoài  nhờ chất lượng, đẳng cấp phục vụ của khách sạn cũng như những món ăn ngon môi trường thoáng mát, sạch sẽ và một phòng nghỉ ngơi thư giãn mang dấu ấn và ấn tượng riêng ấn tượng cho khách hàng. Một Bộ khăn Bông Khách sạn cao cao cấp ấn tượng có thêu logo cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến hình ảnh quảng bá thương hiệu cho khách sạn của mình.

Việc lựa chọn được 1 chiếc khăn bông khách sạn vừa rẻ lại chất lượng tốt Chúng tôi khuyên Khách hàng hãy lựa chọn khăn tắm, khăn mặt khách sạn cao cấp tại khăn nữ thần Muses. với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt khăn khách sạn cho hàng nghìn khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Khăn bông khách sạn cao cấp Nữ Thần MUSES đã và đang luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển và mang đến những sản phẩm khăn chất lượng trên mong đợi tới khách hàng với  hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân nổi tiếng của làng nghề đệt may lâu đời nhất Việt Nam tại làng Mẹo THÁI BÌNH.

MUSES Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải quyết các nhu cầu về khăn của khách sạn, resort. Đáp ứng dịch vụ, sản phẩm trên mong đợi là sứ mệnh mà chúng tôi. MUSES luôn cam kết mang tới những chiếc khăn khách sạn tiêu chuẩn chất lượng, cao cấp nhất với chi phí phù hợp nhất tới quý khách.   

Xem thêm Sản xuất và phân phối khăn khách ạn cao cấp tại Thành Phố HCM (tại đây)            

* NHẬN DỆT LOGO Theo yêu cầu với Đơn hàng từ 200 Bộ trở lên

Liên hệ:

KHĂN BÔNG NỮ THẦN MUSES

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

Miền Bắc: 0985 589 793

Miền Trung: 0986 21 77 21

Miền Nam: 0985 60 60 25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: