NHỮNG VẬT DỤNG CÀN THIẾT KHI MỞ SPA

time Monday, 18/12/2017
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Kinh doanh spa cần những thiết bị chủ yếu nào?

Máy móc thiết bị chuyên dụng: Máy móc thiết bị spa là những phương tiện sử dụng không thể thiếu với 1 spa nhưng bạn cần hết sức lưu ý khi mua sắm để hạn chế tối đa tình trạng thứ cần thì không mua mà mua những thứ không cần thiết vừa gây tốn kém và hiệu quả kinh doanh không cao. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều các loại máy mới, công nghệ mới với công suất vận hành ổn định… nhưng bạn vẫn cần phải được cung cấp thông tin bởi một nhà chuyên phân phối thiết bị spa có uy tín để được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trong quá trình vận hành có thể sẽ phát sinh các vấn đề và chỉ có những đơn vị cung cấp thiết bị spa chuyên nghiệp có uy tín mới giúp bạn xử lí tình huống nhanh chóng và chính xác.

Khăn spa là vật dụng không thể thiếu trong spa, nhưng nó không giống như các loại khăn tắm thông thường. Khăn spa không những phải đảm bảo về độ an toàn, tiện dụng cho người sử dụng mà còn là xứ giả truyền thông điệp và hình ảnh của spa đến khách hàng. Khăn Spa còn đồng thời được sử dụng như vật trang trí hết sức dễ thương và ấn tượng. Số lượng khăn cần mua phụ thuộc vào quy mô và số lượng giường trong spa.

 

Khăn spa vật dụng không thể thiếu

Giường spa: Các spa hiện nay được trang bị 2 loại giường có chất liệu chủ yếu là giường gỗ và giường Inox. Và bạn cũng hết sức chú ý khi lựa chọn giường cho dịch vụ massage body khác với giường sử dụng cho dịch vụ massage facal. Và để có những chiếc giường phù hợp với spa của mình, tốt nhất bạn nên đặt làm để có sản phẩm với mẫu mã và chất liệu ưng ý nhất. Đừng tiết kiệm cho chi phí thiết bị giường Spa vì đây là thiết bị chuyên dụng tối thiểu và đồng thời là “bộ mặt” về quy mô spa của bạn đấy.

 

Giường spa phải đảm bảo sự tiện nghi, tiện dụng và thẩm mỹ

Phụ kiện spa: Phụ kiện đồ dùng spa có rất nhiều loại như: đá massage, đèn xông tinh dầu, máy hấp khăn… các loại phụ kiện này tuy không cao về giá nhưng lại rất đa dạng vì vậy bạn cũng cần cân nhắc và kiểm soát về số lượng khi mua sắm.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi về những thiết bị cần thiết cho một spa hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn!

Xin chân thành cảm ơn! 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: