Những đồ dùng có sẵn trong khách sạn mà bạn không phải chuẩn bị

time Saturday, 06/04/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Kinh doanh khách sạn ngày càng ngày càng chú ý hơn đến sự tiện lợi mà dịch vụ lưu trú đem lại cho khách hàng. Một trong những tiện ích mà khách sạn đem lại đó là những đồ dùng sinh hoạt cá nhân có sẵn trong các buồng nghỉ giúp khách hàng không phải đem theo những vật dụng lỉnh kỉnh theo người. 

Phòng tắm khách sạn

BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH CÁ NHÂN

Hầu như tất cả khách sạn đều cung cấp miễn phí bộ dụng cụ này. Chúng bao gồm: xà bông tắm, dầu gội đầu, bàn chải, kem đánh răng, … Một số khách sạn có mũ chụp tóc, chỉ nha khoa, nước súc miệng, dao cạo râu, lược chải tóc, … Nếu buồng nghỉ của khách hàng bị thiếu hoặc không có những thứ này, hãy gọi điện thoại xuống quầy lễ tân và yêu cầu cung cấp.

Hình 1. Bộ dụng cụ phòng tắm

BỘ KHĂN SINH HOẠT CÁ NHÂN

Khách sạn nào cũng sẽ cung cấp đầy đủ cho khách lưu trú tối thiểu 02 bộ khăn sinh hoạt cá nhân bao gồm: khăn tắm, khăn mặt, áo choàng sau tắm, khăn đội đầu, khăn lau tay, ... Một số khách sạn cao cấp có bể bơi ngoài trời sẽ có cả khăn trải ghế và khăn bể bơi riêng.

Tham khảo: Khăn MUSES

Hình 2. Khăn tắm MUSES

CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN

Các thiết bị điện được trang bị sẵn trong phòng nghỉ bao gồm rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là ổ cắm điện nhiều chạc và bộ sạc điện dự phòng có nhiều đầu ra cho khách hàng. Tiếp đến là các trang thiết bị phục vụ sinh hoạt như ấm siêu tốc, bàn là quần áo, đèn pin, tủ lạnh mini và một số thiết bị khác tùy vào khách sạn. 

Ngoài ra trong khách sạn tiêu chuẩn 4*, 5* hay các khách sạn cao cấp sẽ có đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày. Gần như bạn sẽ không cần phải mang bất kỳ đồ đạc nào cả.

 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

  • Email: baogia.muses@gmail.com
  • Phone: (024) 63291525
  • Tư vấn: 0985589793 (Ms. Liên)
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: