Những điều kiêng kỵ khi thuê phòng khách sạn

time Monday, 08/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Thuê phòng khách sạn là một việc gần như ai cũng cần khi đi xa, đi công tác hoặc đi du lịch nghỉ dưỡng. Bạn nên biết một số điều kiêng kỵ sau đây để bảo đảm an toàn cho mình cũng như không phạm phải sai lầm gì quá đáng. 

Những điều kiêng kỵ khi thuê phòng khách sạn

Những điều kiêng kỵ khi thuê phòng khách sạn

Xem review về nơi cho thuê phòng khách sạn trước khi thuê

Review chính là một kênh thông tin để bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ như thế nào. Bạn cần tham khảo nhiều review để có nhiều thông tin, đảm bảo việc chọn địa điểm cho thuê phòng khách sạn là hợp lý và đúng đắn nhất.

Thuê phòng khách sạn nơi không có nhiều người ngoài ra vào

Khách sạn là một nơi có rất nhiều người ra vào, một nơi kinh doanh dịch vụ rất quy mô và hoành tráng. Bởi vậy mà cũng rất phức tạp. Ở một khách sạn có thể dễ dàng để người ngoài ra vào mà không có biện pháp kiểm soát.

Ở những nơi như thế này, độ an toàn không được đánh giá cao. Bởi vậy, bạn cần hạn chế và cân nhắc kỹ trước khi thuê phòng khách sạn ở đây.

Những điều kiêng kỵ khi thuê phòng khách sạn

Thuê phòng khách sạn cần chú ý và cẩn thận

Kiểm tra phòng khách sạn khi vừa mới vào

Khi mới bước vào phòng, bạn nên kiểm tra một lượt xung quanh phòng. Việc thuê khách sạn để bạn có một không gian riêng tư, và thoải mái. Vì vậy, để tránh những sự cố không may như có camera trong phòng, máy ghi âm, hoặc những vật dụng trong phòng không đủ như trong biên bản ghi nhận,... Bạn nên cẩn thận và thận trọng khi thuê phòng khách sạn và nhận phòng. 

Không chỉ vậy, bạn còn cần kiểm tra độ sạch sẽ của các vật dụng cá nhân như bàn chải đánh răng, áo choàng tắm, khăn khách sạn,... Những vật dụng này được bạn sử dụng trực tiếp nên cần kiểm tra sạch sẽ và đảm bảo tính an toàn cao. 

Đặt biển miễn làm phiền khi bạn có hoặc không có trong phòng

Biển miễn làm phiền có tác dụng rất cao. Khi bạn có trong phòng, biển báo sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi những người lạ hoặc tiếp tân khách sạn. Khi không có trong phòng thì sẽ tạo cảm giác an toàn hơn cho những đồ đạc trong phòng bạn, khi bạn không có đó nhưng vẫn có cảm giác có người trong phòng. 

Những điều kiêng kỵ khi thuê phòng khách sạn

Thuê phòng khách sạn phù hợp

Gõ cửa trước khi vào thuê phòng khách sạn

Theo phong thủy, bạn sẽ cần phải gõ 3 tiếng vào cửa trước khi bước vào phòng. Việc đó có ý nghĩa xua tan đi những điềm xấu hoặc những gì không hay mà người ở trước có thể để lại.

Xem thêm: Những giấy tờ cần mang theo khi đặt phòng khách sạn để tránh phiền phức

Cất giữ những đồ dùng có giá trị thật cẩn thận

Khách sạn là nơi có nhiều người ra vào, bởi vậy mà độ phức tạp rất lớn. Hãy bảo vệ mình trước khi cần tới sự bảo vệ của người khác. Cất giữ kỹ càng và an toàn những đồ dùng giá trị khi thuê phòng khách sạn, bạn sẽ yên tâm hơn về tài sản của mình. 

Hãy lưu ý những điều trên và có cho mình một nơi nghỉ ngơi thoải mái và an toàn nhất nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: