Những chất liệu làm khăn khách sạn phổ biến nhất hiện nay

time Saturday, 13/04/2019
user Đăng bởi Khăn Muses

Khăn khách sạn là một vật không thể thiếu được trong lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn hiện nay. Tùy thuộc vào chất liệu khăn khách sạn khác nhau mà đem lại những cảm giác khác nhau cho người sử dụng. 

Những chất liệu làm khăn khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Những chất liệu làm khăn khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Khăn khách sạn với 100% cotton

Với chất liệu 100% cotton, khăn khách sạn sẽ mang lại cảm giác thoải mái và mềm mịn cho người sử dụng. Được làm từ những loại sợi khác nhau, nhưng đặc điểm chung của chúng là sợi vải mềm mịn, êm ái.

Với những chiếc khăn khách sạn được dệt từ 100% cotton thì luôn được ưu tiên sử dụng, không chỉ cho người lớn mà còn cho các em bé, để tạo sự êm ái và thoải mái nhất có thể. Cùng với đó,độ bền của khăn cotton khách sạn cũng rất cao, trong quá trình giặt máy hay giặt tay cũng không bị phai màu hay xù lông hoặc xơ xác đi cho chất tẩy rửa cũng như quá trình chà xát mạnh. 

Xem thêm: Bao lâu cần giặt khăn tắm một lần

Khăn khách sạn với chất liệu microfiber

Microfiber là một chất liệu hóa học tổng hợp có rất nhiều đặc điểm nổi trội để làm khăn. Với ưu điểm độ bền cao, mẫu mã màu sắc đa dạng, khăn khách sạn Microfiber rất được ưa chuộng ở các khách sạn. 

Không chỉ vậy, nó còn hút rất ít nước trong quá trình giặt, nên sẽ tiết kiệm được khối lựng nước khá lớn. 

Những chiếc khăn mặt khách sạn, khăn tắm khách sạn,... đều được làm rất nhiều từ chất liệu tổng hợp này, bởi nó tiết kiệm được đáng kể chi phí cho doanh nghiệp kinh doanh. 

Những chất liệu làm khăn khách sạn phổ biến nhất hiện nay

Những chiếc khăn khách sạn được ưa chuộng

Khăn khách sạn với chất liệu từ sợi bamboo

Sợi bamboo là một vật liệu thiên nhiên được sản xuất từ tre, nứa. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, cùng với khả năng kháng khuẩn, kháng mốc trên da đã giúp bamboo trở thành một chất liệu làm khăn rất được nhiều người yêu thích. 

Không chỉ vậy, Bamboo còn có khả năng ngăn ngừa và không hấp thụ các chất độc hại, không bị khô cứng sau nhiều lần giặt nên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các khách sạn cao cấp. Khăn khách sạn cao cấp này dần đang được thay thế và sử dụng rất nhiều trong các địa điểm nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng của các tầng lớp thượng lưu. 

Mong rằng qua bài viết này, bạn có thêm được những thông tin hữu ích về chất liệu làm khăn của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: