Những "bối rối" hay gặp phải khi sử dụng khăn khách sạn

time Tuesday, 26/03/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khi đi nghỉ ở các khu lưu trú, khách sạn và đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng, khách hàng được cung cấp nhiều loại khăn khách sạn khác nhau như khăn tắm, khăn quấn đầu, khăn lau tay, khăn mặt, ... Những người chủ khách sạn sẽ phải chọn lựa các loại khăn sao cho phù hợp nhất với từng công dụng để phục vụ cho khách hàng. Đồng thời chúng cũng phải đáp ứng một số tiêu chí kỹ thuật để đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Xem thêm: Các loại khăn khách sạn 

khan-muses

Hình 1. Khăn tắm Muses

Dù vậy, nhiều du khách khi đi du lịch vẫn chưa biết cách sử dụng các loại khăn sao cho đúng cách nhất. 

KHĂN TẮM

Khăn tắm là loại khăn phổ biến nhất mà đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp. Từ cơ sở lưu trú bình dân đến những khu nghỉ dưỡng hay khách sạn cao cấp từ 2 đến 5 sao. Tùy vào mức độ đầu tư của từng người chủ mà chất lượng và tiêu chuẩn của khăn tắm sẽ tăng lên.

Khách du lịch thường mặc định các loại khăn tắm đều giống nhau nhưng thực chất không phải vậy. Khăn tắm tốt nhất là loại khăn được làm từ 100% cotton hoặc vải bông tự nhiên. Chúng có độ hút ẩm tốt nhất, độ bền tốt nhất và đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. 

khan-muses

Hình 2. Khăn Muses

KHĂN QUẤN ĐẦU

Đây là loại khăn phổ biến nhất với những khách sạn có phòng xông hơi, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời hoặc các khu nghỉ dưỡng gần biển. Rắc rối nhiều nhất mà khách hàng gặp phải có lẽ là không biết quấn như thế nào cho đúng cách. Trong trường hợp này, đừng ngại ngùng thông báo cho nhân viên của cơ sở để được hướng dẫn tận tình.

khan-muses

Hình 3. Khăn tắm Muses

KHĂN LAU TAY VÀ KHĂN LAU MẶT
Đúng với tên gọi của chúng, công dụng chủ yếu của hai loại khăn này là lau tay và lau mặt. Tuy nhiên, không hiểu sao có những khách hàng lại nhầm lẫn hai loại khăn này với nhau. 

Để ý hơn một chút thì mọi người sẽ phát hiện là khăn lau tay có kích thước nhỏ hơn khăn lau mặt một chút. Đồng thời, vị trí treo khăn của hai loại này cũng khác biệt hoàn toàn. Trước khi sử dụng khách hàng nên hỏi kỹ nhân viên giao phòng để tránh nhầm lẫn.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí !!!

 

Liên hệ: CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Văn phòng: Số 470, đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình

Email: baogia.muses@gmail.com

Phone: (024) 63291525

Tư vấn: 0985589793 (Ms. Liên)

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: