Mua khăn bông spa giá tốt ở đâu?

time Thursday, 14/06/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Spa ra đời nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Chất lượng dịch vụ của khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, Khăn Spa đóng góp rất lớn vào chất lượng dịch vụ của Spa, khăn bông cho spa luôn được đầu tư, thậm chí sản xuất riêng mang thương hiệu, logo của Spa đó nhằm quảng bá thương hiệu. Vậy nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Spa hay quảng bá thương hiệu thì các nhà quản lý phải làm sao để mua được khăn tốt. 


MUSES là một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất và cung cấp dòng khăn bông, khăn trải giường spa, resort, khách sạn trên toàn quốc. Khăn bông MUSES ra đời để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Khăn bông MUSES luôn được khách hàng đánh giá khá cao về sự nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Những tiêu chí được nggười tiêu dùng đánh giá cao:

Về giá thành: Khăn bông MUSES đưa ra các mức giá rất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi.


 

Về chất lượng: Với dây chuyền sản xuất Công nghệ hiện đại cùng với Quy trình Sản xuất, Quy trình kiểm tra Nghiêm ngặt đã đưa ra Thị trường Dòng Sản phẩm Khăn bông Spa Khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của Khăn trôi nổi trên Thị trường.  

Về mẫu mã: Khăn bông MUSES có nhiều loại kích thước, màu sắc từ sáng tới tối, độ bền màu cao không bị phai màu cả khi ngâm, giặt trong môi trường tẩy rửa cao, nhiệt độ cao 100 độ C. Không phai màu khi phơi ngoài ánh nắng, không bị ẩm mốc, bị hôi hay nhớt.


Nếu quý khách hàng còn có gì thắc mắc về Khăn bông MUSES, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: baogia.muses@gmail.com

VPGD: Số 470 Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nhà máy: KCN Thái Phương – Hưng Hà – Thái Bình

ĐT:  02463.291.525;   DĐ: 0988.863.507

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: