Một số lưu ý khi chọn khăn dùng cho khách sạn

time Tuesday, 09/04/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khi vào khách sạn hay nhà nghỉ, khách hàng luôn luôn muốn đảm bảo rằng mình được sử dụng những chiếc khăn khách sạn chất lượng, sạch sẽ và an toàn. Hiện nay có rất nhiều mẫu khăn khách sạn trên thị trường, giá thành cực rẻ, nhưng đi kèm với nó là chất lượng kém, không sử dụng được lâu dài. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn khăn khách sạn cho cơ sở lưu trú.

KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP

1. Khăn lau tay

- Đây là chiếc khăn dùng để lau tay mỗi khi khách lưu trú rửa tay xong nên đòi hỏi sản phẩm này phải mềm mại, thấm nước tốt và kích thước vừa phải để khách có cảm giác khô thoáng, thoải mái và tiện lợi mỗi lần sử dụng.

2. Khăn mặt

- Da mặt có nhiều loại khác nhau và đa phần rất nhạy cảm nên đòi hỏi sản phẩm này phải thật mềm mịn, êm ái và không quá dày. Đồng thời, kích thước của nó vừa phải để dễ cầm trong quá trình sử dụng. Bởi vì nếu nó to và dài quá thì sẽ khiến người dùng vướng víu còn nếu nhỏ và ngắn quá thì gây khó khăn cho người dùng.

3. Khăn tắm

- Do mục đích sử dụng nên đòi hỏi sản phẩm này phải có kích thước lớn và dày hơn những loại khăn khác. Khi khách hàng tắm xong thì sẽ có một lượng nước lớn trên cơ thể nên đòi hỏi chiếc khăn này phải mềm mại và thấm hút tốt để có thể lau khô người nhanh chóng và dễ chịu.

khan-khach-san

Khăn bông sử dụng trong khách sạn

CHẤT LIỆU TỐT

Chất liệu là thành phần quan trọng nhất để làm nên một chiếc khăn bông chất lượng cao. Từ những nguyên liệu quen thuộc như sợi cotton, sợi tổng hợp, … cho đến những cái tên lạ lẫm như sợi nontwist, sợi tre, … đều là những nguyên liệu để dệt nên những sản phẩm khăn khách sạn. Nguyên liệu mang đến những đặc trưng riêng cho từng dòng khăn.

Sợi cotton

- Cotton là sợi bông nằm xung quanh hạt cây bông. Những hạt bông sau khi được thu hoạch về sẽ được sơ chế lấy phần bông xung quanh sau đó được chuyển thành sợi chỉ và dệt thành vải.

- Chất liệu cotton hiện nay thường được trộn với các sợi tổng hợp như polyeste. Và một điều hiển nhiên là những chất liệu cotton có trộn sợi tổng hợp sẽ có chất lượng không tốt bằng cotton 100% vì đã trải qua xử lý hóa chất. Cotton 100% là sợi dệt thượng hạng nhất.

Sợi tre

- Sợi tre là chất liệu được sản xuất từ cây tre. Tre được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng trong 06 năm. Sau đó, cây đượ khai thác, tẩy trắng bằng oxy ở nhiệt độ cao. Xơ tre có cấu trúc tổ ong nên có nhiều ưu điểm như kháng vi khuẩn, chống nấm mốc trên da, ngăn ngừa tác hại hóa chất trong không khí, khử mùi thuốc lá, amoniac, các chất bài tiết, hút nước tốt, không bị khô cứng sau nhiều lần giặt.

Sợi modal

- Sợi modal được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên. Sản phẩm có 50% là cenlulose từ gỗ sồi và 50% bông cotton. Sợi modal có ưu điểm là siêu mềm, hút nước tốt, màu sắc đa dạng, không mẫn cảm với da, tảo cảm giác thoải mái khi sử dụng, độ bóng mượt cao, độ giãn thấp, cải thiện được trạng thái co rút của khăn.

Khăn trắng khách sạn

Khăn khách sạn do Muses cung cấp

Tùy vào vị trí địa lý, phong cách đặc trưng và chất lượng dịch vụ mà chủ khách sạn sẽ chọn những dòng khăn dệt từ sợi khác nhau. Để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, chất lượng khăn khách sạn là yếu tố hàng đầu mà mọi khách sạn đều phải nhắm tới.

 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

  • Email: baogia.muses@gmail.com
  • Phone: (024) 63291525
  • Tư vấn: 0985589793 (Ms. Liên)
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: