Lựa chọn xà bông cho khách sạn đúng cách

time Monday, 01/04/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khi nói tới xà bông hay xà phòng chắc chắn mọi người không xa lạ gì với sản phẩm này. Gia đình nào cũng có ít nhất một cục xà bông trong nhà. Tuy nhiên, xà bông khách sạn không giống những bánh xà bông mà chúng ta dùng thường ngày. Xà bông khách sạn có thiết kế riêng biệt về nhiều đặc điểm như hình dáng, logo, màu sắc, mùi hương, ... Chính vì vậy, việc lựa chọn xà bông như thế nào để phù hợp với khách sạn là điều không hề dễ dàng.

 

xa-bong-hermes

Hình 1. Xà bông khách sạn Hermes

XÀ BÔNG CỨNG

Độ cứng thể hiện chất lượng của một cục xà bông. Khi lựa chọn xà bông cho khách sạn, chúng ta cần chú ý kiểm tra kỹ càng độ cứng của sản phẩm. Những loại xà bông quá cứng hoặc quá mềm đều không nên nằm trong danh sách được cân nhắc sử dụng.

Người xưa có câu "Cứng quá thì dễ vỡ" và nó hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Nếu cục xà bông được đánh bóng quá cứng thì chúng rất dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển cũng như lưu trữ trong kho. Sản phẩm bị vỡ sẽ không được đưa ra sử dụng và đồng thời cũng gián tiếp tăng chi phí của khách sạn. 

Ở chiều ngược lại, sản phẩm quá mềm lại dễ bị biến dạng. Với môi trường ẩm ướt, nhiều hơi nước như phòng tắm thì xà bông quá mềm sẽ phản ứng hóa học với không khí xung quanh và tan chảy. Điều này gián tiếp tăng mức tiêu thụ của xà bông và đội chi phí lên đầu khách sạn. Ngoài ra, xà bông càng mềm thì thời hạn sử dụng càng ngắn, dễ bị ẩm mốc và bốc mùi khó chịu.

 

xa-bong-cao-cap

Hình 2. Xà bông cao cấp ALOE

TÁC DỤNG LÀM SẠCH VÀ DƯỠNG DA

Khách hàng lưu trú tại cơ sở của bạn chắc chắn rất mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, vui chơi hay đơn giản là các hoạt động ngoài trời. Những yếu tố như mồ hôi, bụi bẩn, vi trùng, vi khuẩn, ... ám vào người có thể gây ra những phản ứng tiêu cực của cơ thể. Chính vì vậy, lựa chọn loại xà bông có tác dụng làm sạch hiệu quả là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, xà bông làm sạch dựa vào cơ chế phản ứng của các nhân tố hóa học. Da của con người vốn dĩ rất nhạy cảm và cũng có rất nhiều khách hàng có làn da dễ bị tổn thương. Một loại xà bông vừa có tác dụng làm sạch vừa có công dụng dưỡng da là cách mà khách sạn ghi điểm trong mắt của khách hàng. Việc thể hiện sự quan tâm của chúng ta tới làn da của khacsh hàng dù chỉ nhỏ nhoi nhưng giúp lưu lại ấn tượng tốt và tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG 

Xà bông đóng bánh là sản phẩm dạng rắn nên rất dễ dàng để có thể tùy biến chúng theo ý thích của khách sạn cũng như khách hàng. Vì thế nên khi đã lựa chọn được loại xà bông theo ý muốn thì chúng ta có thể bớt thêm chút thời gian để tùy chỉnh lại. Một sản phẩm bắt mắt, nổi bật và có ấn tượng tốt từ cái nhìn đầu tiên luôn đem lại lợi thế cho chủ nhà. 

xa-bong-khach-san

Hình 3. Xà bông khách sạn

Không chỉ để tâm đến sản phẩm mà chúng ta cũng nên chú ý đến các yếu tố nhỏ khác. Một ví dụ điển hình nhất chính là bao bì. Bao bì nên có logo thương hiệu, thiết kế phù hợp, không rườm rà và quan trọng nhất là phù hợp với thẩm mỹ, kiến trúc và phong cách của khách sạn.

Mọi thắc mắc đóng góp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất !

 

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

  • Văn phòng: Số 470, đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
  • Nhà máy: Khu công nghiệp Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình
  • Email: baogia.muses@gmail.com
  • Phone: (024) 63291525
  • Tư vấn: 0985589793 (Ms. Liên)
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: