LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO KHĂN BÔNG MỀM MẠI? 

time Friday, 13/11/2020
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ CHO KHĂN BÔNG MỀM MẠI? 

Đó là một công việc rất khó khăn. Khi chúng ta dùng và giặt nhiều gây ma sát làm mòn vải. Chưa kể thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi và vết bẩn. Ngay cả những chiếc khăn cao cấp mềm mại, sang trọng của chúng tôi thỉnh thoảng cũng cần một chút TLC để giữ cho chúng cảm thấy tốt nhất.

Nếu bạn đã từng đặt câu hỏi "Làm cách nào để giữ khăn mềm mại?", Chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo để làm cho khăn của bạn luôn tốt như mới.

NƯỚC GIẶT? Khăn có cảm giác cứng vì chúng bắt đầu tích tụ cặn xà phòng. Bằng cách sử dụng ít chất tẩy rửa hơn một chút so với đề xuất, chu trình xả của máy của bạn sẽ dễ dàng hơn để rửa sạch những mảnh xà phòng cuối cùng.

GIẶT TRONG NƯỚC WARM. Nước ấm hơn (khoảng nhiệt độ cơ thể là tốt nhất) hấp thụ chất tẩy rửa tốt hơn, ít để lại vết tích tụ trên khăn tắm của bạn. Bạn cũng có thể để bột giặt hòa tan trong máy giặt trước khi thêm khăn - chỉ cần bắt đầu chu trình giặt, thêm xà phòng và đợi một hoặc hai phút trước khi thêm khăn vào.

THAY MỀM VẢI VỚI VINEGAR. Chất làm mềm vải có chứa silicon sẽ làm cho khăn thấm nước, vì vậy chúng sẽ không được giặt tốt. Thay vào đó, hãy làm mềm khăn bằng cách sử dụng một cốc giấm trắng khoảng sáu tuần một lần; Điều này sẽ loại bỏ cặn xà phòng khiến khăn có cảm giác thô ráp, mang lại sự mềm mại đồng thời khôi phục khả năng thấm hút tối đa cho khăn. Chỉ cần cho khăn tắm qua chu trình giặt thông thường, sau đó giặt lại bằng giấm thay vì xà phòng.

SỬ DỤNG BAKING SODA. Điều này sẽ giúp nới lỏng các sợi vải và làm sạch mọi hóa chất hoặc bụi bẩn, giúp khăn của bạn mềm mại hơn. Chỉ cần trộn nửa cốc muối nở với lượng chất tẩy rửa thông thường. Như một phần thưởng bổ sung, baking soda giúp loại bỏ mùi mốc có thể tích tụ một cách tự nhiên - chẳng hạn nếu bạn để khăn ẩm trong túi tập thể dục hoặc chất thành đống trên sàn phòng tắm.

SỐ LƯỢNG KHĂN GIẶT. Không cho quá nhiều khăn vào máy giặt cùng một lúc. Nó không chỉ làm căng máy mà còn không đủ chỗ để xả hết chất bẩn và chất tẩy rửa khỏi khăn tắm của bạn. Tương tự đối với máy sấy của bạn; nếu bạn quá tải, máy sấy sẽ không có đủ không khí để làm mềm sợi vải. Vì vậy, bạn sẽ nhận được những chiếc khăn thô cứng, thay vì những chiếc khăn mềm mại. Đối với hầu hết các máy tiêu chuẩn, hãy thử hai hoặc ba chiếc khăn tắm cùng một lúc, cùng với khăn lau tay và khăn mặt.

BÓNG TENNIS HOẶC BÓNG SẤY. Đặt một vài quả bóng tennis hoặc quả bóng máy sấy không sử dụng trong máy sấy sẽ giúp loại bỏ các cục vón cục đồng thời làm mềm và xù khăn của bạn.

LÀM KHÔ BẰNG MÁY SẤY TUMBLE. Đúng, nó làm cho khăn mềm hơn, nhưng nhiệt từ máy sấy có thể làm hỏng tính toàn vẹn của bông khăn. Vì vậy, hãy sử dụng cài đặt thấp hơn hoặc luân phiên giữa làm khô bằng không khí và làm khô bằng tủ sấy. Bạn cũng có thể làm khô một phần khăn khi phơi và sau đó hoàn tất chúng trong máy sấy.

 'Làm cách nào để giữ khăn mềm mại?' Hãy làm theo các mẹo  này và khăn tắm của bạn sẽ luôn sang trọng và mềm mại suốt đời. Để được tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi. KHĂN BÔNG KHÁCH SẠN

 

Bình luận:
binh-luan

Phương Anh

13/05/2022

Cảm ơn shop, bài viết rất ý nghĩa ạ .

binh-luan

Hoàng kim Tới

22/01/2021

Bài viết ý nghĩa, khăn chất lượng , giá lại hợp lý.

binh-luan

Lê Mỵ

24/11/2020

Bài viết hay ý nghĩa, chất khăn tốt. GIá thành hợp lý.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: