Làm Sale muốn muốn Thành công nhất định phải Thuộc 10 nguyên tắc sau đây ?

time Thursday, 23/05/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Những Chia sẻ về nghề Sale 

10 Nguyên tắc VÀNG mà bất kỳ Sale nào cũng nên chú ý

1. "Kiên trì chính là nguyên tắc đầu tiên " cho bất ky ai muốn Thành công trong lĩnh vực của mình, các cụ có câu " yêu nghề, nghề sẽ yêu lại mình". Ngày hôm nay đi chào hàng bị khách hàng từ chối đừng nản trí vội, ngày mai ngày kia đến chào hàng vẫn bị từ chối lại càng không được nản chí. Bởi Có nhiều khi Khách hàng đã ngầm đồng ý mua sản phẩm của bạn rồi nhưng Họ muốn biết sau này Khi hàng đã bán rồi thì dịch vụ cá nhân bạn còn duy trì được như lúc bạn đi chào hàng hay không ?

2. Không có Nghề gì là dễ dàng kiếm tiền mà lại Nhà hạ được, với nghề sale cũng vậy bạn thường xuyên phải chạy hàng chục Km trên đường để đi chào hàng hay chăm sóc khách sạn dưới cái nắng gắt hay trời mưa tầm tã. Bạn phải có Khả năng Chụi đựng được mọi Khắc nhiệt của Thời tiết

3. Luôn phải nhớ " Chăm sóc chứ không được Săn bắn" đây cũng chính là Slogan của Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa của BNI. Hãy làm quen và gây thiện cảm với Người mua hàng, hãy chăm sóc và quan tâm bằng sự chân thành của mình. Kể cả trong trường hợp Khách hàng quyết từ chối thì cũng không có nghĩa là Bạn thất bại.  

4. Đừng bao giờ " Đánh giá và Chê chất lượng Sản phẩm của đối thù" bởi Nếu bạn chê đối thủ chính là bạn Ngụ ý nói rằng Khách hàng không có khả năng phân biệt sản phẩm tốt hay xấu hay sao mà trước đây đã Mua sản phẩm của Đối thủ.

TUYỂN Đại lý, Nhà Phân phối Khăn mặt Khăn tắm thương hiệu Khăn bông Nữ thần MUSES

Xem chi tiết Chính sách làm Đại lý: Bán buôn khăn mặt khăn tắm trên toàn quốc

5. "Đừng quá tâng bốc chất lượng sản phẩm của mình" bởi chất lượng sản phẩm là Do nhiều khách hàng cuối cùng sử dụng và cảm nhận.

Đừng đỏi hỏi Lương mà Ông chủ phải trả cho bạn bao nhiêu, Nếu bạn làm việc thật sự hiệu quả thì Ông chủ đều là những người rất Thông minh nên thừa hiểu sẽ phải trả lương và thưởng xứng đáng để giữ chân một người Nhân viên như bạn.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: