Kinh nghiệm【Quý giá】khi Mua Khăn mặt Khăn tắm làm quà tặng

time Monday, 30/09/2019
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Nhắc đến Khăn bông là nhắc đến những vật dụng thân thiết gẫn gũi mà bất kỳ ai cũng phải sử dụng hàng ngày. Từ tính phổ biến của những chiếc Khăn mặt Khăn tắm mà đã giúp cho Nhiều Doanh nghiệp khi chọn sản phẩm Quà tặng để tặng cho Nhân viên hay đối tác hoặc quà tặng khuyến mại có thể Nghĩ ngay đến lựa chọn Khăn mặt Khăn tắm thêu Logo làm quà tặng.

1. Chọn những loại Khăn mặt Khăn tắm sản xuất từ chất liệu như thế nào

Trước đây ở Việt Nam hay Trung Quốc cũng chỉ sản xuất khăn mặt từ một loại chất liệu cơ bản là Cotton, Tuy nhiên ngày nay Khoa học phát triển đã cho ra đời thêm một số chất liệu khác để dệt Khăn mặt Khăn tắm như: Sợi tre, Polyester, modal (gỗ sồi), sợi đậu lành (từ vỏ đậu lành)...

Hình ảnh: Khăn quà tặng chất liệu Cotton

Mỗi Loại chất liệu khác nhau đều sản xuất ra những loại khăn có những tính năng ưu việt khác nhau ví dụ như Khăn sợi tre thì có khả năng đặc biệt là chống ẩm mốc rất tốt, Khăn sợi Polyester thì có khả năng thấm hút nước rất tốt và mềm mại; Khăn sợi đậu lành thì sợi bông rất xốp và mềm mại; Khăn sợi Modal thì có khả năng thấm hút tốt...

Hình ảnh: Khăn quà tặng chất liệu Polyester

Tuy nhiên tùy theo ngân sách cho một chiếc Khăn quà tặng khoảng bao nhiêu mà chúng ta lựa chọn chất liệu cho phù hợp cho phần quà tặng.

2. Có nên lựa chọn quà tặng theo Bộ gồm từ chiếc 2 khăn bông trở nên hay không ?

Đơn giá cho một chiếc Khăn bông quà tặng thật ra còn khá rẻ so với nhiều Loại quà tặng khác vì vậy để tăng thêm sự sang trọng cho phần quà MUSES khuyên bạn nên chọn khăn theo bộ, thông thường Bộ Khăn quà tặng tiêu chuẩn đước rất nhiều Khách hàng đặt MUSES sản xuất gồm có 3 Khăn như sau:

- Khăn mặt: 30*50 cm

- Khăn gội đầu: 40*80cm

- Khăn tắm: 50*100 cm, 60*120cm, 65*130 cm hoặc 70*140 cm

3. Kinh nghiệm làm tăng thêm tính sang trọng cho Bộ khăn quà tặng

Có một vài Kinh nghiệm tăng thêm độ sang trọng cho Phần quà tặng đó là:

- Thêu Logo hoặc một thông điệp nào đó của người tặng quà lên chiếc Khăn mặt khăn tắm

- Nên thiết kế thêm Hộp đựng Khăn quà tặng.

- Buộc nơ lên hộp hoặc chiếc khăn quà tặng.

Hình ảnh: Khăn quà tặng được buộc Nơ và đựng trong Hộp quà

4. Lựa chọn đúng Nhà sản xuất Khăn quà tặng

lên Google để search từ Khóa " Khan qua tang" thì sẽ tìm thấy hàng trăm đơn vị sản xuất Khăn quà tặng, các Đơn vị này đều Khảng định chất lượng tốt, Giá hợp lý tuy nhiên thật khó để Kiểm chứng Khi bạn không có quá nhiều thời gian.

>>>> Xem thêm Các mẫu Khăn quà tặng Khác

KHĂN BÔNG NỮ THẦN MUSES - với 20 năm nay chuyên sản xuất Khăn quà tặng cho nhiều Doanh nghiệp lớn nội địa hoặc cả nhiều Đơn Khăn quà tặng xuất khẩu đi một số nước Châu HI VỌNG sẽ đáp ứng một cách nhiệt tình, trách nhiệm cũng như Uy TÍN nhất với tất cả các Khách hàng. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: