Khăn quà tặng khuyến mại - Giá trị nhỏ sức hút lớn

time Friday, 29/06/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn quà tặng khuyến mại đang là lựa chọn của khá nhiều đơn vị, công ty sử dụng để quảng bá, kích cầu cho sản phẩm. Sản phẩm đính kèm thêm sản phẩm khuyến mại luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Bạn đã bao giờ mua hàng ngoài các tiệm tạm hóa, chợ cóc (chợ tạm) hay các trung tâm thương hiện sang trọng. Theo bạn những điểm bán hàng, những  khu vực sản phẩm nào thu hút được người quan tâm nhất. Đó không gì khác ngoài những sản phẩm giảm giá, khuyến mại.

Sản phẩm của bạn tại sao lại không bán được sơ với đối thủ mặc dù chất lượng của bạn không hề thua kém mà có phần nhỉnh hơn. Bạn đã làm không tốt khâu marketing sản phẩm, khâu bán hàng cho sản phẩm. 

Có một cách phổ biến mà nhiều đơn vị áp dụng là sử dụng các quà tặng khuyến mại đi kèm khi khách hàng mua 1 sản phẩm hoặc 2 sản phẩm trở lên. Quà đính kèm có thể là các vật dụng gia đình, đồ gia dụng, tuy nhiên khăn bông tắm đang là sản phẩm được rất nhiều công ty lựa chọn.

Tại sao lại là khăn bông tắm, khăn bông tắm là sản phẩm gia đình mà ai cũng cần đến, bởi vậy đây là sản phẩm rất hữu dụng. Khách hàng có thể sử dụng được luôn. Giá trị 1 chiếc khăn cũng tương đối mềm bạn có thể dễ dàng quyết định được luôn.

Ngoài ra trên mỗi sản phẩm khăn khuyến mại đính kèm bạn có thể in thêm logo của công ty lên khăn, để mỗi khi khách hàng sử dụng hàng ngày họ đều nhìn thấy hình ảnh công ty của bạn bên trong đó. Một cách PR trá hình rất tốt phải không nào?

Công Ty MUSES đã nhiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã và kích thước khăn in logo làm quà tặng khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, giúp quý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tạo ra hình ảnh gần gũi dễ nhận biết trong cộng đồng người tiêu dùng hướng đến.

Hiểu rõ tầm quan trọng của giá trị thương hiệu được quảng bá thông qua hình ảnh logo, chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ khăn in logo Logo, hình ảnh, slogan lên khăn bông.

Ưu điểm khăn in logo:

- Nhanh, chỉ sau 4-5 ngày quý khách nhận được khăn

- Hình ảnh rõ nét, được sử dụng chỉ thêu cao cấp không bị phai màu

- Không hóa chất độc hại, không mẫn cảm với da.  

- Tạo điểm nhấn, điểm khác biệt và nét riêng cho bộ khăn của doanh nghiệp

- Với những nhà hàng hay khách sạn, những bộ khăn được in, dệt logo giúp thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp đối với khách hàng khi đến lưu trú hay sử dụng dịch vụ.

Bạn muốn in hình, logo lên khăn để làm quà tặng đinh kèm cho doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: