Khăn lau ô tô nên sử dụng loại khăn nào cho đúng

time Thursday, 12/07/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn lau ô tô là thiết bị khá đơn giản nhưng rất cần thiết trong các tiệm rửa xe ô tô và chăm sóc xe hiện nay.  Khăn lau xe ô tô với giá bán từ cao đến thấp không thiếu loại nào trên thị trường hiện nay, những không phải loại nào cũng có thể dùng để lau ô tô.

Các loại khăn lau rửa xe hiện nay đang được bán

Khi mà số lượng xe ô tô tăng đột biến trong những năm gầy đây thì nhu cầu sử dụng khăn để lau, rửa xe là một băn khoăn không chỉ của các trung tâm chuẩn bị mở mới mà cả các trung tâm lâu năm.

khăn lau ô tô chất lượng trên thịu trường

Khăn lau ô tô thông thường :

Khăn lau ô tô chuyên dụng dùng để lau cabin, nội thất, kính hoặc bề mặt sơn… của xe ô tô mà không cần dùng hoặc dùng rất ít hóa chất làm sạch.
Kết cấu sợi mềm đặc biệt giúp lau sạch bụi bẩn một cách tối đa mà không gây xước, không làm mất độ bóng của xe.
Khăn ra lông ít, không để lại bụi, khả năng thấm hút tốt.

Khăn lau Microfiber : 

Đây cũng là các loại khăn nhập khẩu, có chất lượng tốt với giá thành phải chăng và phù hợp với người tiêu dùng thích tự mình chăm sóc xe và hầu hết các trung tâm dịch vụ chăm sóc xe tại Việt Nam.
Các loại khăn này cũng có tuổi thọ khá dài, rất mềm mịn và hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng thi công và độ bảo vệ bề mặt khi lau.
Hút nước tốt, không bị xù lông sau thời gian sử dụng. 

sử dụng khăn lau ô tô nào hiệu quả

Việc sử dụng Chất liệu không đúng sẽ gây trầy xước lớp sơn vỏ xe và Nội thất bên trong xe chưa nói đến khả năng thấm hút không cao và lại còn xổ lông trong quá trình sử dụng.

Sử dụng khăn Microfiber để lau xe ô tô

Ngày nay Khi khoa học công nghệ phát triển việc nghiên cứu sản xuất khăn lau chất liệu Microfiber là một tiến bộ đáng kể để khắc phục những nhược điểm của khăn chất liệu Cotton.

Dùng khăn lau xe ô tô microfiber thay vì khăn coton
Sợi microfiber là sợi nhân tạo có kích thước giống nhau và đồng đều. Khăn microfiber được dệt từ các sợi microfiber với nhau bất kể kiểu dệt hoa văn hay chia ô  tổ ong đều có chất lượng đồng đều như nhau. Sợi khăn microfiber được kết hợp từ sợi polyester có khả năng làm sạch, tạo lõi cho sợi khăn và sợi polyamide có khả năng thấm hút cao được dùng để làm khung cho sợi khăn. Khăn lau xe ô tô microfiber là sự kết hợp và sắp xếp thành tấm của nhiều sợi microfiber với nhau.

sử dụng khăn lau ô tô tốt nhất

Khăn lau xe ô tô microfiber đặc biệt là khăn Microfiber Multiplush có khả năng thấm hút nước cao hơn những loại khăn coton khác trên thị trường. Giúp cho bạn làm sạch bề mặt sơn trên xe mà không để lại các vết sọc, các vết quầng ố và đặc biệt là không đổ lông khăn.

Chọn khăn không viền
chọn khăn không có viền cạnh ( còn được gọi là khăn không viền )thay vì khăn có viền cạnh sẽ đắt hơn rất nhiều lần nhưng khi lau xe không gây ra nhiều vết xước như khăn có viền. Khăn có viền được may viền cạnh từ nhiều chất liệu khác nhau nó cứng hơn sợi microfiber để giúp khăn không bị hỏng ở các cạnh. Khi nhu cầu của bạn là giữ được xe sạch sẽ và lau không để lại các vết xước thì chọn khăn không viền là thích hợp.

Kích thước phù hợp
Kích thước phù hơp cũng đáng để bạn quan tâm vì khăn càng to như khăn có kích thước 60x80cm sẽ đắt hơn khăn 40x40cm. Kích thước nhỏ sẽ gấp thành 4 phần dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc lau vệ sinh, lau khô cũng như lau wax hay lau ceramic. 

Việc lựa chọn Độ dầy của khăn hết sức quan trong vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thấm hút (tích nước trên khăn) và độ bền của khăn. Khăn mỏng quá thì giảm khả năng tích nước của khăn còn quá dầy làm tăng giá thành khăn không cần thiết.  Nên lựa chọn khăn có Mật độ sợi ≥ 400g/m2 đến 500g/ m2.

nên sử dụng khăn lau ô tô dùng loại nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khăn lau xe ô tô, khăn lau đa năng quảng cáo chất lượng không xù bông, hút nước, lau siêu sạch nhưng cũng chỉ là quảng cáo. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình những chiếc khăn lau xe ưng ý nhất, phù hợp với túi tiền và nhu cầu xử dụng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://khanmuses.com/ để được tư vấn miễn phí sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: