Khăn bông khách sạn (Mẫu 38)

Thương hiệu: Công ty TNHH Muses Việt Nam   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khăn Bông Muses Sản xuất và Phân phối Khăn Khách sạn tại Hạ Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm Khăn bông Khách sạn bao gồm: Khăn tắm, khăn tay, khăn mặt, khăn thảm chân,...
[Xem tiếp]

Gọi ngay : 0985 589 793 để có được giá tốt nhất!

Khăn Bông Muses Sản xuất và Phân phối Khăn Khách sạn tại Hạ Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm Khăn bông Khách sạn bao gồm: Khăn tắm, khăn tay, khăn mặt, khăn thảm chân, Áo choàng tắm..., với đầy đủ các loại kích thước và màu sắc, Thêu hoặc Dệt Logo theo yêu cầu của Khách hàng.

Hình ảnh: Khăn Khách sạn cao cấp thêu logo

TẠO SAO KHÁCH HÀNG LẠI TIN DÙNG KHĂN KHÁCH SẠN DO MUSES SẢN XUẤT?

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực sản xuất Khăn bông khách sạn, Khăn bông MUSES đã và đang sản xuất Khăn khách sạn cho hơn 1000 Khách sạn lớn nhỏ trên Toàn Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp cho Thị trường Nội địa mà còn được nhiều Công ty Thương mại tại Việt Nam đặt hàng xuất khẩu Khăn lông khách sạn sang thị trường Châu Âu.

1. Quy trình sản xuất Khăn Khách sạn

Toàn bộ Hệ thống dây chuyền sản xuất khăn bông được nhập khẩu từ Ý (đất nước nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất Máy Dệt Kim). 

Quy trình sản xuất được xây dựng một cách có Hệ thống, khoa học từ khâu QA kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến Khâu thiết kế sản phẩm; Công đoạn Se sợi, Công đoạn Dệt ra Khăn mộc; Công đoạn Tẩy nhuộm; Công đoạn hoàn thiện Khăn Công đoạn KCS kiểm tra đóng gói Luôn được kiểm soát và thực hiện chính xác.

Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đây cũng chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc Khăn bông Muses đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Châu Âu.

Hình ảnh: Trọn bộ đồi vải cho phòng tắm khách sạn

2. Những ưu điểm nổi bật của Khăn bông khách sạn Muses

- Khả năng thấm hút nước luôn tốt gấp 1,5 lần so với những chiếc khăn bông khách sạn bán trên thị trường chất lượng kém

- Độ bền của Khăn lông khách sạn vượt trội bởi đường viền may chắc chắc, nền ngang, nền dọc của khăn được dệt bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp cho mắt bông đan trên nền khăn cực kỳ chắc chắn và đẹp, đều.

- Khăn không bị ố vàng sau nhiều lần sử dụng

>>> Đọc thêm:

3. Nguồn nguyên liệu để sản xuất Khăn Khách sạn

Nguyên liệu đầu vào được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra rất chặt chẽ, 100% sợi Cotton đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và Brazil, đây chính là một điều kiện cần để sản xuất ra những chiếc Khăn khách sạn chất lượng tốt.

Hình ảnh: Bông Organnic

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KHĂN KHÁCH SẠN

Xin Liên hệ: 0985606025

Hoặc Email: Bagia.muses@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0985606025
popup

Số lượng:

Tổng tiền: