Khăn Bông hữu cơ? Cách phận biệt giữa khăn bông hữu cơ và khăn thông thường khác.

time Thursday, 07/01/2021
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

Khăn bông hữu cơ (khăn organic) là những sản phẩm khăn đươch làm tự thiên nhiên. Khăn được sản xuất tử chất liệu bông được trồng bằng phương pháp hữu cơ. cũng vậy, chúng được sản xuất từ chất liệu là bông được trồng bằng phương pháp hữu cơ. Quy trình sản xuất là một dây chuyền từ khâu sản xuất đến thành phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt, không sử dụng các thành phần hoá học, chất bảo quản, các thành phần độc hại có hại cho sức khỏe người sử dụng. Chất liệu được sử dụng chủ yếu để tạo ra sợi hữu cơ là các chế phẩm sinh học, phân bón hữu cơ, nguồn nước sạch đã qua xử lý…

Cách nhận biết khăn hữu cơ với khăn thông thường

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lớn, mặc dù quảng cáo là sản phẩm 100% hữu cơ nhưng thật chất vẫn có những sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu kém chất lượng khiến người tiêu dùng không biết nên tin vào đâu. Vì thế để có được những chiếc khăn bông hữu cơ chất lượng thì bạn phải có một lượng kiến thức về khăn thì mới có thể phân biệt được.


Nhưng cơ bản bạn có thể dùng các cách phân biệt đơn giản sau:

  • Khả năng thấm hút: Thông thường các loại khăn bông được dệt từ những sợi cơ sẽ có độ thấm hút rất cao. Để kiểm tra khăn được sử dụng sợi bông hay không cách đơn giản nhất là bạn có thể đổ một ít nước lên bề mặt khăn nếu chúng thấm nhanh thì sẽ là sợi bông tự nhiên còn nếu thấm hút chậm, hoặc các giọt nước sẽ trượt trên khăn một lúc rồi thấm, hoặc thấm chậm thì có thể xác định các loại khăn này có hàm lượng sợi tổng hợp cao.
  • Bề mặt thô ráp, các sợi bông không được mịn: Đây là các đơn giản nhất để phân biệt một chiếc khăn tốt hay kém chất lượng. Chúng ta có thể lấy tay sờ vào khăn và nếu cảm giác khăn hơi thô, các sợi bông không được mịn thì rất có khả năng chiếc khăn đó là một chiếc khăn kém chất lượng.
  • Độ dày và trọng lượng không tương ứng với nhau: Độ dày cũng sẽ liên quan đến cấu tạo của sợi rất nhiều, vì nếu một chiếc khăn có độ dày cao nhưng khi bạn cầm lên sẽ thất rất nhẹ thì cũng có thể sợi dệt từ chiếc khăn là các sợi tổng hợp, vì thế trọng lượng của khăn nếu không tương ứng với độ dày của khăn thì bạn nên nghi ngờ sản phẩm kém chất lượng nhé.
    Đó là các cách cơ bản nhất mà bạn có thể chọn được một chiếc khăn chất lượng, nhưng để an toàn và chắc chắn nhất thì bạn hãy đến các cửa hàng  hoặc nhà cung cấp uy tín để có thể lựa chọn các chiếc khăn bông hữu cơ sử dụng, bảo vệ bản thân, gia đình và cả khách hàng của bạn nữa nếu bạn trong các ngành liên quan đến sử dụng khăn bông.

Qua bài viết này thì bạn có thể hiểu hơn về khăn bông hữu cơ và cách phân biệt  khăn bông hữu cơ với khăn thông thường khác. Những chiếc khăn hữu cơ chất lượng đảm bảo sẽ mang lại cho chúng ta không chỉ là sức khoẻ mà còn là bảo vệ môi trường. Vì thế bạn hãy tập thói quen chọn những cửa hàng có thương hiệu hoặc nhà cung cấp khăn bông lớn mà lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Đừng vì ham rẻ một chút mà lại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cả gia đình thân yêu của bạn nữa.

Bình luận:
binh-luan

Hoàng Kim Tới

25/07/2022

Khăn dùng chất sợi mềm, thấm hút nước, shop uy tín.

binh-luan

Lê Mỵ

03/12/2021

Khăn chất dùng dày dặn, thấm hút nước. Shop uy tín.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: