Kênh Horeca - Khách hàng tiềm năng

time Tuesday, 22/05/2018
user Đăng bởi KHĂN BÔNG MUSES

KÊNH HORECA - KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CỦA NỀN SẢN KINH TẾ SẢN XUẤT 

Với bước đệm Phát triển của nền Kinh tế Nước nhà, sự Trở lại của một nền Kinh tế đang phát triển với Tốc độ tăng trưởng hàng năm trung bình từ 6-7% đã tạo đà cho Nhiều ngành Kinh tế có Xu hướng Phát triển cao và Có thể kể ra ở đây chính là Ngành xuất Nhập khẩu hàng dệt may, Lương thực ...

Và đặc Biệt là Du lịch có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong 5 năm trở lại đây. Du lịch phát triển cùng với Đó là Các dịch vụ Như Nhà hàng, Khách Sạn, Resort... Theo số liệu Thống kê - Cả nước có khoảng 100.000 Phòng Khách sạn hạng sao (tính đến cuối năm 2017) để Phụ vụ lượng Du khách quốc tế đến Việt Nam ngày một tăng (Số liệu Tháng 4/2018 có 1,4 triệu lượt Khách).

Chính Từ nhu cầu Thiết yếu của Thị Trường Du lịch đã Tạo ra một Cán cân Cung cầu cung cấp hàng hoá cho Kênh Nhà hàng, Khách sạn... cũng tăng lên, Tuy nhiên Các nhà sản xuất tại Việt Nam vẫn chưa thực sự chiếm lĩnh được Thị trường Khách sạn 3,5 sao Lý do là Chưa tạo được niềm tin với các Khách sạn, Nhà hàng hạng sao... mà các Khách sạn, Nhà hàng chủ yếu nhập Vật tư tiêu hao từ Nước ngoài.

Nắm bắt được Thời cơ này Một số Doanh nghiệp trong nước đã mạnh dạn đầu tư Công nghệ để Sản xuất ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn cung cấp cho Thị trường Khó tính nhưng rất Tiềm năng này.

Có thể Liệt kê nhanh ra Nhưng mặt hàng cho Kệnh Horeca: Thực phẩm, Khăn khách sạn, Sản phẩm tiêu dùng nhanh (Amenity), đồ gia dụng, Hoá mỹ phẩm...

Một số sản phẩm Tiêu biểu hiện nay dùng Trong khách sạn 3,5 sao là hàng Nội địa có thể Kể ra như Khăn khách sạn, Chăn, ga gối...Gốm sứ Minh Long, Thực phẩm Saigon Food...

                                Hình ảnh: Khăn tắm Khách sạn MUSES 

1. Tìm hiểu thêm về Nguồn gốc Khăn Khách sạn Cao cấp (Tại đây)

2. Kinh nghiệm lựa chọn Khăn Khách sạn cao cấp (Tại đây)

3. Địa chỉ Mua Khăn khách sạn giá Rẻ (Tại Đây)

Ngoài Khăn, chăn, ga Khách sạn ... các Doanh nghiệp ngành Thưc phẩm cũng dần mang lại niềm tin cho khách hàng có thể kể ra ở đây như Saigon Food hiện cung cấp cho rất Nhiều các Khách sạn, Nhà hàng 5 sao tại Thành Phố Hồ Chí Mình.

Nhiều Doanh nghiệp nắm bắt cơ hội này đã bắt đầu Thay đổi chiến lược Kinh doanh, chuyển đổi từ Mô hình Kinh Doanh bán lẻ (vốn quá Khốc liệt và là cuộc chơi dành cho các ông lớn như VinMart +, Bách Hoá Xanh, Big C, Fivimart...) để sang Một lĩnh vực hoà Toàn mới, rất Tiềm năng và chứa không ít Thách thức - Kênh Horeca. Và sự chiến thắng sẽ dành cho những Doanh nghiệp đầu tư bài bản, chiến lược phát triển lâu dài.

Trích nguồn: Dantri.com - tác giả Hoàng Phát

.........................................................................

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: